Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Chi Hội Vĩnh Tân – Bình Thuận

2556

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g00 ngày 30/1/2018, tại nhà thờ Tin Lành Vĩnh Tân, tỉnh Bình Thuận, Lễ công bố quyết định thành lập Chi Hội Vĩnh Tân và bổ nhiệm MSNC Vũ Đình Tâm làm Quản nhiệm Chi Hội Vĩnh Tân đã được diễn ra cách trang trọng và ơn phước Chúa.

Trong buổi lễ có sự hiện diện của MS Võ Thành Phê – UV TLH, Mục vụ tỉnh Bình Thuận; MS Nguyễn Văn Hoàng – Trưởng Ban Đại diện; cùng khoảng 200 tôi con Chúa. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của đại biểu các cơ quan Chính quyền, đoàn thể huyện và xã.

Sau lời chào mừng và giới thiệu của MSNC Nguyễn Đức Thắng, hội chúng đồng tôn vinh Chúa bài Thánh ca “Trông Mong Ơn Chí Cao”. MS Nguyễn Văn Hoàng cầu nguyện khai lễ dâng chương trình lên Chúa.

Bày tỏ lòng vui mừng biết ơn Chúa về những việc lớn Chúa đã làm ở nơi đây, các ban hát đã dâng lên Chúa những bài Thánh ca đầy sự vui mừng. Hội chúng được nghe lược sử thành lập Chi Hội Vĩnh Tân đã trải qua nhiều chặng đường đầy khó khăn, thách thức.

MS Võ Thành Phê giảng Lời Chúa theo chủ đề “Hội Thánh Của Đức Chúa Trời”, đồng thời thực hiện nghi thức công bố quyết định thành lập Chi Hội Vĩnh Tân và bổ nhiệm Quản nhiệm.

Qua lời bày tỏ tâm chí của MSNC Vũ Đình Tâm – Tân Quản nhiệm, cùng sự nghênh tiếp của Ban Chấp sự Chi Hội Vĩnh Tân; sự vui vẻ, thỏa lòng của tôi con Chúa được thể hiện bằng những lời chúc mừng, món quà đầy sự chân tình trong sự quí mến nhau.

Bày tỏ lòng biết ơn Chúa, biết ơn tiền nhân, những người đã có công khó trong việc gây dựng và mở mang Hội Thánh, Chi Hội Vĩnh Tân đã trao những phần quà đơn sơ nhưng đầy ý nghĩa cho tôi tớ Chúa và những người đã từng gắn bó với Hội Thánh Vĩnh Tân.

Buổi lễ được kết thúc lúc 11g30 sau lời chúc phước của MS Võ Thành Phê.

TTV. MSNC Nguyễn Đức Thắng


Nhà thờ Tin Lành Vĩnh Tân


MS Nguyễn Văn Hoàng cầu nguyện khai lễ


Toàn cảnh bên trong nhà thờ


Bên ngoài nhà thờ


MS Võ Thành Phê giảng Lời Chúa


MS Trà Phục cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa


Các ban hát tôn vinh Chúa trong chương trình


MS Võ Thành Phê thực hiện nghi thức bổ nhiệm


Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí


BTS.TLH tặng quà cho Hội Thánh


Ban Đại diện tặng quà cho Hội Thánh


Hội Thánh tặng quà cho các tiền nhiệm