Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Chi Hội Hoà Hữu – Quảng Nam

992

HTTLVN.ORG – Trong quyền năng tể trị vinh hiển của Đức Chúa Trời, vào lúc 9 giờ sáng ngày 24/05/2016 tại thôn Hoà Hữu Đông, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam khoảng gần 300 tôi con Chúa với niềm hân hoan vui mừng về tham dự Lễ Công bố Quyết định Thành lập Chi Hội Hoà Hữu, hiện diện trong buổi lễ có:

 

– Mục sư Phan Ân, Uỷ viên Tổng Liên Hội làm chủ lễ;

– Mục sư Võ Đình Đán, Uỷ viên Tổng Liên Hội. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương.

 

Mục sư Trần Can – Quản nhiệm Chi Hội Đại An, kiêm nhiệm Chi Hội Hoà Hữu – hướng dẫn chương trình, ông bày tỏ lòng biết ơn về những điều kỳ diệu Chúa làm trên Hội Thánh của Ngài; sau đó Mục sư Võ Đình Đán cầu nguyện khai lễ trong sự tạ ơn Chúa.

 

Đại diện chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch xã Đại Hồng – đọc và trao quyết định thành lập Chi Hội Hoà Hữu cho Hội Thánh.

 

MSNC Ông Văn Tín, Uỷ viên Ban Đại diện, đọc Kinh Thánh trong Thi Thiên 116: 16-19, với chủ đề “Sự Thành Tín Của Đức Chúa Trời” Mục sư Phan Ân giảng Lời Chúa để khích lệ và nhắc nhở con dân Chúa về tình yêu, sự thành tín cùng những việc tay Chúa làm trên Hội Thánh Hoà Hữu trải qua quá khứ, hiện tại và tương lai. Đáp ứng Lời Chúa, MSNC Nguyễn Thanh Hồng – Uỷ viên Ban Đại diện – cầu nguyện với lòng tạ ơn, tin cậy Chúa.

 

Trong ngày vui của Hội Thánh, đại diện Giáo Hội và Chính quyền địa phương có lời chúc mừng và trao tặng những lẵng hoa tươi thắm.

 

Tạ ơn Chúa trải qua gần 20 năm, từ một Chi phái trở thành Điểm Nhóm và tiến lên Chi Hội, những tôi con Chúa tại Chi Hội Hoà Hữu dầu phải đối diện với những điều khó khăn, trở ngại trên mảnh đất trung du miền núi xa xôi của tỉnh Quảng Nam; song với lòng biết ơn Chúa về sự chăm sóc dẫn dắt của Ngài, cùng với những tấm lòng trung kiên tận hiến cuộc đời mình để bảo vệ Hội Thánh cho đến ngày hôm nay, tôi con Chúa khát khao trên mảnh đất Hoà Hữu Đông trong tương lai gần một nhà thờ mới sẽ được xây cất cung hiến dâng lên Chúa kính yêu và nơi đây sẽ mãi mãi là điểm sáng Tin Lành.

 

Buổi lễ kết thúc trong niềm hoan hỉ sau lời cầu nguyện của Mục sư Nguyễn Thành Danh, Quản nhiệm Chi Hội Thăng Bình và Mục sư  Phan Ân chúc phước cho Hội Thánh.

 

TTV. Hoàng Nguyễn

Những hình ảnh trong buổi lễ:

 

Quang cảnh bên ngoài

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Mục sư Trần Can, Quản nhiệm Chi Hội Đại An, Kiêm nhiệm Chi Hội Hoà Hữu hướng dẫn chương trình

 

Mục sư Võ Đình Đán, UVTLH, cầu nguyện khai lễ

 

Ban hát Hội Thánh Hoà Hữu

 

Ban hát Hội Thánh Đại An

 

Ông Nguyễn Văn Dũng, Đại diện Chính Quyền địa phương đọc và trao quyết định thành lập Chi Hội cho Hội Thánh.

 

Mục sư Nhiệm chức Ông Văn Tín, UVBDD, đọc Kinh Thánh.

 

Mục sư Phan Ân, UVTLH, giảng Lời Chúa.

 

Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Thanh Hồng, UVBDD cầu nguyện đáp ứng lời Chúa.

 

Đại diện Giáo Hội tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện Chính quyền tỉnh Quảng Nam chúc mừng.

 

Mục sư Nguyễn Thành Danh, Quản nhiệm Chi Hội Thăng Bình cầu nguyện tất lễ.

 

 

Bài trướcLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Ninh Hòa
Bài tiếp theoChương Trình Truyền Giảng Tại HTTL Vĩnh Phước – Nha Trang