Lễ Cảm Tạ Nhà Nguyện Mới Của Điểm Nhóm Hòa Hưng, Tỉnh Tiền Giang

859

HTTLVN.ORG –  Vào lúc 9 giờ, sáng ngày 25/11/2022,  tôi con Chúa tại Điểm Nhóm Hòa Hưng (thuộc Chi Hội An Hữu, tỉnh Tiền Giang) vui mừng tổ chức Lễ Cảm tạ Chúa về việc di dời đến nhà nguyện mới.

Nhà nguyện mới của Điểm Nhóm Hòa Hưng, tại Tổ 5, Ấp Nhất, xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, Tiền Giang

Tham dự chương trình gồm có Mục sư Phan Văn Cử – Thường trực TLH; Mục sư Lê Hoàng Long – Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Tiền Giang, các đầy tớ Chúa trong Ban Đại diện Tin Lành, cùng các tôi con Chúa xa gần về tham dự và hòa chung lời cảm tạ với Điểm Nhóm.

Quang cảnh bên ngoài và bên trong chương trình Lễ Cảm tạ

Từ khi Điểm Nhóm Hòa Hưng được thành lập, cảm tạ Chúa cho các con cái Chúa được nhóm lại ổn định và phước hạnh trong nhà của tín đồ. Nay đã trải qua ba năm, Chúa lại xét thấy nhu cầu của con cái Chúa mà chu cấp cho Điểm Nhóm có một nhà nguyện mới khang trang và đẹp đẽ. Cơ sở hiện nằm trong khu tái định cư nên có nhiều cơ hội truyền rao Danh Chúa ra cho nhiều người được biết Ngài trong tương lai. Tất cả đều nằm trong ý muốn và chương trình tốt lành của Chúa.

Mục sư Nguyễn Thế Hồng, Quản nhiệm Chi Hội An Hữu chào mừng và giới thiệu buổi Lễ Cảm tạ

Trong phần chính lễ, Mục sư Lê Hoàng Long công bố sứ điệp Lời Chúa nương trên phân đoạn Ma-thi-ơ 16:13-21, và câu gốc Ma-thi-ơ 16:18 “Còn ta, ta bảo ngươi rằng: Ngươi là Phi-e-rơ, ta sẽ lập Hội-thánh ta trên đá nầy, các cửa âm phủ chẳng thắng được hội đó”

Lời Chúa đã nhắc nhở các tôi con Chúa nhiều điều, rằng Hội Thánh đắc thắng là Hội Thánh nhận biết rõ Đấng mình tôn thờ là ai, là Hội Thánh mà mỗi con cái Chúa trong đó đều biết rõ trách nhiệm của mình đối với Hội Thánh là gì, và cuối cùng sau những sự hiểu biết đó, là một Hội Thánh biết đầu phục Chúa.

Các ban hát của Điểm Nhóm Hòa Hưng, Hội Nhánh Mỹ Lợi B và Điểm Nhóm Tân Hưng, cùng với Ban Phụ nữ, Ban Trung-Tráng niên Chi Hội An Hữu dâng lời ngợi khen Chúa

Mục sư Phan Văn Cử – Thường trực TLH cầu nguyện cho Đặc trách và nhân sự tại Điểm Nhóm Hòa Hưng

Chương trình đã kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Phan Văn Cử. Các tôi con Chúa ra về trong niềm hân hoan, cùng với lòng khát khao Điểm Nhóm Hòa Hưng sẽ được Chúa sử dụng, bảo vệ, và phát triển luôn cho đến ngày Chúa Giê-xu Christ chúng ta trở lại.

Hình lưu niệm các tôi con Chúa với nhà nguyện mới

TTV. TĐ Dương Quốc Thái

Bài trướcLâm Đồng: Trao Giáo Vụ Lệnh Cho 9 Truyền Đạo.
Bài tiếp theoTrà Vinh; Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Trà Cú