Lễ Cảm Tạ Kỷ Niệm 52 Năm Thành Lập Hội Thánh Khu Sáu – Bình Định

732

 

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ 30 ngày 19/12/2015, tại nhà thờ Tin Lành Khu Sáu, đã diễn ra chương trình Lễ Cảm tạ – Kỷ niệm 52 năm thành lập Hội Thánh Tin Lành Khu Sáu, với chủ đề “ƠN CHÚA DẪN DẮT”; Câu gốc Ê-sai 58:11:“Đức Giê-hô-va sẽ cứ dắt đưa ngươi; làm cho ngươi no lòng giữa nơi khô hạn lớn; làm cho cứng mạnh các xương ngươi, ngươi sẽ như vườn năng tưới, như nước suối chẳng hề khô vậy.”

Hiện diện có:

–  MS Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư Ký Tổng Liên hội – là diễn giả;

–  MS Nguyễn Văn Thể – Trưởng Ban và các thành viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định;

–  Quý Mục sư và thân nhân tiền nhiệm;

–  Quý Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo, Quả phụ Mục sư, Chấp sự và Tín hữu các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh;

–  Đại diện chính quyền Tỉnh Bình Định, Tp. Quy Nhơn và Phường Ngô Mây cũng đến tham dự, có lẵng hoa chúc mừng và quà tặng.

Khoảng 250 người tham dự.

 

Chấp sự Ca Hồ Bảo Sơn – Thư ký Hội Thánh, Hướng dẫn chương trình. Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Đặng Thái Ninh, MS Nguyễn Ngọc Bình- Quản nhiệm Hội Thánh đã có lời Giới thiệu mục đích buổi lễ và hoan nghênh – chào mừng các tôi con Chúa và quan khách đã về dự chương trình Lễ Cảm tạ. 

 

Sau khi Ban hát lễ Hội Thánh Khu Sáu tôn vinh Chúa biệt lễ ca “Chúa Thánh Toàn Năng”, Chấp sự Đoàn Nhật Toàn đã đọc Sơ lược qua lịch sử Hội Thánh, với chặng đường 52 năm với những thăng trầm nhưng Đức Chúa Trời đã dẫn dắt Hội Thánh Ngài tới ngày hôm nay.

 

Tiếp đến những bài hát cảm tạ Chúa được dâng lên. MS Nguyễn Ngọc Thuận, Phó Tổng Thư ký TLH, đã nương trên Lời Chúa trong Thi thiên 23 và Ê-sai 58:11 để khích lệ tôi con Chúa qua đề tài: ”ƠN CHÚA DẪN DẮT”

 

Sau biệt lễ ca “Tạ ơn Chúa dắt chăn”, Hội Thánh đã có thì giờ để tri ân và tặng quà cho các vị Tiền nhiệm, các Chấp sự qua các thời kỳ. Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận đã cầu nguyện đặc biệt cho công việc Chúa tại Khu Sáu trong tương lai được phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

Đại diện Tổng Liên Hội, Ban Đại diện và Chính quyền có lời chúc mừng và quà tặng cho Hội Thánh. Hội Thánh và Ban hát lễ đồng lòng với nhau hướng tới tương lai qua biệt lễ ca “Sống đúng mục đích” để cao rao Danh Chúa và đem kết quả nhiều hơn nữa cho Chúa.

 

Chương trình kết thúc lúc 11 giờ cùng ngày, sau khi MS Nguyễn Văn Thể cầu nguyện cảm tạ Chúa và MS Nguyễn An Toàn cầu nguyện chúc phước.

 

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Bình

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh nhà thờ Khu Sáu

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Chấp sự Ca Hồ Bảo Sơn – Hướng dẫn chương trình

 

Mục sư Nguyễn Ngọc Bình – Giới thiệu buổi lễ và chào mừng quan khách

 

Ban Hát Thanh niên – Chúa Thánh Toàn năng

 

Chấp sự Đoàn Nhật Toàn – đọc Lược sử Hội Thánh

 

Ban hát Trung tráng niên – Quanh đêm luôn ngày

 

MS Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư ký TLH – giảng Lời Chúa

 

Ban hát tốp ca – Tạ Ơn Chúa Dẫn Dắt

 

Tri ân các Tiền nhiệm

 

Tri ân các Mục sư – Truyền đạo trong tỉnh

 

Tri ân Mục sư Quản nhiệm

 

Ban Đại diện Tin lành tỉnh – có lời chúc mừng

 

Thế hệ tương lai của Hội Thánh

 

 

 

Bài trướcChương Trình Ánh Sáng Tình Thương Tại Hội Thánh Nam Ô
Bài tiếp theoNgày 22/12/2015: Đầu Tin Lành của Chúa Giê-xu