HTTLVN.ORG – Với lòng hân hoan và biết ơn Chúa đã bày tỏ ân điển lớn lao của Ngài trên Hội Thánh suốt 30 năm qua, lúc 8 giờ 30 ngày 07/7/2017, Hội Thánh Tin Lành Tân Hòa Đông (Đăk Lăk) đã tổ chức Lễ Cảm tạ Chúa nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Thánh với chủ đề: Dâng Lời Tạ Ơn Chúa.

Hiện diện trong chương trình có:

– Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng II HTTLVN (MN), diễn giả;

– Mục sư Huỳnh Cường, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Lăk và tôi con Chúa các Hội Thánh trong tỉnh;

– Khoảng gần 400 tôi con Chúa trong tỉnh cùng toàn thể tín hữu trong Hội Thánh.

Chương trình buổi sáng, MS Châu Văn Hường – Quản nhiệm Hội Thánh – có lời chào mừng tôi con Chúa về tham dự. Mục sư Huỳnh Cường cầu nguyện dâng chương trình lên cho Đức Chúa Trời tể trị và ban phước.

Để bày tỏ lòng biết ơn và ghi nhớ những ân điển lạ lùng mà Chúa đã làm, các ban hát lễ cùng hòa lòng với hội chúng dâng lên Chúa những bài hát ca ngợi Ngài như: “Cảm Tạ Chúa Nhân từ” và “Hội Thánh Của Chúa Giê-Xu” thật mạnh mẽ nhưng rất cảm động. Nhân dịp nầy Ông Phạm Thức thay cho Hội Thánh điểm lại lược sử 30 năm hình thành và phát triển của Hội Thánh .

Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II đã giảng Lời Chúa với đề tài: “Dâng Lời Tạ Ơn Chúa“, dựa trên nền tảng Kinh Thánh Cô-lô-se 1:3-14 nhằm nhắc nhở con dân Chúa hãy nhớ lại những ân điển lớn lao và những công việc lạ lùng của Ngài đã làm trên từng con dân Chúa tại đây suốt 30 qua để vui mừng và ngợi khen danh của Chúa. TĐ Nguyễn Ngọc Khánh cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Trong buổi lễ, Mục sư Nguyễn Hữu Bình thay mặt BTS/TLH, Mục sư Huỳnh Cường thay mặt Ban Đại diện, có lời chúc mừng và tặng quà lưu niệm cho Hội Thánh. Nhân dịp này Hội Thánh cũng có quà tri ân đến các tôi con Chúa đã có công khó mở mang và gây dựng Hội Thánh trong suốt 30 năm qua.

Buổi chiều, chương trình được bắt đầu lúc 14 giờ, các ban hát góp phần tôn vinh Chúa. Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II giảng Lời Chúa với đề tài: “Hy Vọng Sống Của Người Cơ Đốc“, dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Phi-e-rơ 1:3-9 để bồi linh cho Hội Thánh.

Chương trình được kết thúc sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Phan Tấn Phúc, và cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Hữu Bình.

Qua chương trình, Hội Thánh được ôn lại những gì mà Chúa đã làm trên Hội Thánh trải qua 30 năm; từ ngày Hội Thánh được thành lập đã gặp nhiều thử thách khó khăn nhưng phước hạnh luôn dư dật từ Cha từ ái mà Hội Thánh không thể nói hết được; 30 năm đã trôi qua, Hội Thánh phải nhóm lại từ nhà ông bà cụ Hà Kiếm rồi đến nhà ông bà cụ Phạm Mùi, sau đó chuyển đến nhà ông bà Võ Tuấn Khánh nhóm lại lâu nhất đến 21 năm… Nhưng sự thành tín của Đức Chúa Trời trên Hội Thánh vẫn y nguyên và đây là điều tôi con Chúa tại Tân Hòa Đông đã trải nghiệm rất rõ về sự tể trị, dẫn dắt và ban ơn của Đức Chúa Trời trên Hội Thánh.

Đây cũng là cơ hội quý báu để con cái Chúa tại Tân Hòa Đông nhìn lại quá khứ với những điều lạ lùng mà Đức Chúa Trời đã làm để rồi Hội Thánh tiếp tục được dục lòng mạnh mẽ mà đi tới với những định hướng cho sự phát triển trong tương lai.

TTV. Thiên Ân
Một số hình ảnh ghi nhận:


Mục sư Châu Văn Hường – Quản nhiệm HT chào mừng


Mục sư Huỳnh Cường cầu nguyện khai lễ


Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II đã giảng Lời Chúa


TĐ Nguyễn Ngọc Khánh cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa


Các ban hát tôn vinh Chúa


Đại diện TLH chúc mừng


Ban Đại diện chúc mừng


Tri ân quý tôi tớ Chúa và con cái Chúa đã có công khó đối với Hội Thánh


Mục sư Phan Tấn Phúc cầu nguyện tất lễ

  Nhà nguyện của HT từ năm 2015 đến nay (dịp Giáng sinh 2016)

Bài trướcBài hát: Gặp Chúa (Chúa Phục Sinh)
Bài tiếp theoUB.TTN – Kỹ Năng Của Người Lãnh Đạo Trẻ Cơ Đốc