Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Hòn Đất – Kiên Giang

984

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ sáng ngày 6/11/2013 đã diễn ra chương trình Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm tại Hội Thánh Tin Lành Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang cho MSNC Lê Thiện Ngôn. Trong không khí nô nức vui mừng của buổi lễ, với sự hiện diện của quí tôi tớ và con cái Chúa trong và ngoài tỉnh, cùng với sự tham dự của chính quyền huyện Hòn Đất.

 

 

Nhà thờ Tin Lành Hòn Đất

 

Mục sư Nguyễn Bình Tín hướng dẫn chương trình, bài Thánh ca 26 “Chúc Cho Đấng Ngồi Trên Ngôi” được hội chúng ngợi khen Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ dâng lên Chúa lời cầu nguyện khai lễ. Mục sư Nguyễn Văn Ơn, Trưởng Ban Đại diện, chào mừng và hoan nghinh quý Mục sư, MSNC, Truyền đạo, Chấp sự đại diện các Hội Thánh cùng toàn thể con cái Chúa và quan khách tham dự.

 

Ban hát lễ Hội Thánh Hòn Đất tôn vinh Chúa bài Thánh ca 840 “Sẵn Lòng Hầu Việc” và tiếp theo là ban hát lễ Hội Thánh Rạch Giá tôn vinh Chúa bài Thánh ca 375 “Sẵn Sàng” để bước chân ra đi hầu việc Đức Chúa Trời.

 

Hội thánh cùng dâng hiến cho Đức Chúa Trời qua lời cầu nguyện của Mục sư Nguyễn Thiên Lực. MSNC Nguyễn Hoàng Thiên Tứ đọc Kinh Thánh Giăng 21:15-19; Mục sư Lê Hoàng Phúc – UV TLH – đã giảng trao sứ điệp cho Tân Quản nhiệm với chủ đề “Hãy Chăn Chiên Ta”.

 

Sau đó, Mục sư đã trao giáo vụ lệnh của Ban Trị sự TLH cho Tân Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Hòn Đất. Mục sư Nguyễn Văn Ơn cầu nguyện xin Đức Chúa Trời ban ơn cho chức vụ của đầy tớ Ngài, để rao truyền Tin Lành, chăm sóc bầy chiên được lớn lên trong tình yêu thương của Đấng Christ. Ban Chấp sự Hội Thánh Hòn Đất đã bày tỏ tâm tình yêu thương và tặng quà lưu niệm cho Mục sư tiền nhiệm là Mục sư Nguyễn Văn Ơn, và có lời hoan nghinh Tân Quản nhiệm đã được Chúa sai phái đến hầu việc Ngài tại Hòn Đất.

 

MSNC Lê Thiện Ngôn, Tân Quản nhiệm Hội Thánh Hòn Đất đã bày tỏ tâm chí của mình với lời hứa nguyện sẽ hết lòng, hết sức, hết linh hồn hầu việc Chúa, yêu thương bầy chiên của Ngài và hoàn thành nhiệm vụ của Đức Chúa Trời giao phó. Với niềm vui mừng trọn vẹn đó, BTS TLH, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang, chính quyền địa phương và đại diện các Hội Thánh đã có lời chúc mừng và tặng quà cho Tân Quản nhiệm. Đại diện Ban Chấp sự Hội Thánh Hòn Đất, Chấp sự Trần Minh Công đã nói lời tri ân và lời mời dự tiệc.

 

Mục sư Trần Hoàng Nam cầu nguyện cảm tạ Chúa đã ban cho chương trình Lễ Bổ nhiệm được vui mừng và phước hạnh, Mục sư Lê Hoàng Phúc cầu nguyện chúc phước cho Hội Thánh.

 

Tạ ơn Đức Chúa Trời đã ban cho Hội Thánh những đầy tớ trung thành và tận tụy để làm vinh hiển danh Ngài.

 

TTV. Mục sư Nguyễn Bình Tín

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcBài thứ 309: Cái Nhìn Từ Trên Trời
Bài tiếp theoBồi Linh, Thông Công Trung Tráng Niên Tại Tỉnh Hậu Giang Lần Thứ 7