Lâm Đồng: Hội Thánh Tin Lành Tân Minh Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập

2394

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g ngày 16/8/2025, tại nhà thờ Tin Lành Tân Minh, xã Tân Minh, tỉnh Lâm Đồng, đã diễn ra lễ Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Thánh.


N thờ Tin Lành Tân Minh


Chấp sự Mai Đình Hương hướng dẫn chương trình


MS Lưu Thuận An, Quản nhiệm Chi Hội Tân Minh, tuyên bố lý do và chào mừng


MS Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng Ban Đại diện tỉnh Lâm Đồng, cầu nguyện khai lễ

Đến dự có Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thư ký TLH, là diễn giả của chương trình; Mục sư Bùi Phụng, UV TLH – Mục vụ Tin Lành tỉnh Lâm Đồng; Mục sư Võ Thành Phê, Ủy viên HĐGP; Mục sư Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng Ban và các thành viên trong Ban Đại diện tỉnh Lâm Đồng; các tôi con Chúa xa gần, tổng cộng khoảng 400 người. Đại diện các cấp chính quyền cũng đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Mục sư Nguyễn Hữu Bình đã giảng Lời Chúa với chủ đề BÁO ĐÁP ƠN LÀNH CHÚA BAN, dựa trên Kinh Thánh “Tôi sẽ lấy gì báo đáp Đức Giê-hô-va về các ơn lành mà Ngài đã làm cho tôi?” (Thi Thiên 116:12).


MS Nguyễn Hữu Bình giảng Lời Chúa 


MS Bùi Phụng cầu nguyện cho Hội Thánh

Hội Thánh được nghe quá trình hình thành và phát triển Hội Thánh, thật cảm động, đó là ơn lớn Chúa ban cho Hội Thánh. Những người có công khó cũng được nhắc đến để tỏ lòng biết ơn và để khích lệ con dân Chúa tiếp tục dấn thân dự phần trong sự gây dựng và phát triển Hội Thánh.

Qua 20 năm, Hội Thánh Tân Minh được thành lập và phát triển, trải qua nhiều sự khó khăn, Chúa ban cho Hội Thánh hiện có 60 gia đình với khoảng 200 tín hữu, với cơ sở nhà Chúa thật khang trang.


Ban hát Hội Thánh Tân Minh tôn vinh Chúa ca khúc BÁO ĐÁP ƠN LÀNH CHÚA BAN


Ban hát Phụ nữ Hội Thánh Tân Minh tôn vinh Chúa ca khúc THÊM LỜI TẠ ƠN


Tốp ca học sinh, sinh viên tôn vinh Chúa ca khúc LUÔN CA NGỢI CHÚA


Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa Thánh ca 678 LỜI TẠ ƠN CHÚA


Đại diện Chính quyền chúc mừng


Tri ân các tôi tớ Chúa: MS Nguyễn Văn Dũng và MS Hồ Đắc Trí


Tri ân các cựu Chấp sự và Chấp sự đương nhiệm


Tri ân những gia đình tín hữu có công khó


Tri ân ÔB MS Lưu Thuận An, Quản nhiệm Hội Thánh

Buổi lễ được diễn ra cách phước hạnh, kết thúc lúc 11g30, sau lời chúc phước của Mục sư Võ Thành Phê.

Nhân dịp này, Hội Thánh đã tổ chức buổi Truyền giảng vào tối cùng ngày, diễn giả là Mục sư Nguyễn Hữu Bình. Sau lời kêu gọi của Mục sư Lưu Thuận An, có 07 người lớn và 02 trẻ em đã bằng lòng tiếp nhận Chúa.


Một tiết mục trong chương trình Truyền giảng


Quang cảnh chương trình Truyền giảng


Các thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa

TTV. MS Phạm Văn Tính

Bài trướcĐồng Nai: Huấn luyện Giáo viên Trường Chúa nhật
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ Bà Mục Sư Trí Sự HÀ ĐÁ