Lâm Đồng: Hội Thánh Lộc Nam Mừng Đón Tân Quản Nhiệm.

2973

 

HTTLVN.ORG – Sau hơn một năm thiếu vắng quản nhiệm, con cái Chúa tại Chi Hội Lộc Nam đã vui mừng chào đón Mục sư K’ Gợch nhận chức vụ Quản nhiệm trong lễ Bổ nhiệm được tổ chức lúc 9g ngày 02/11/2023, tại nhà thờ Tin Lành Lộc Nam, Thôn 4, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.


Nhà thờ Tin Lành Lộc Nam

Quang cảnh bên trong nhà thờ

Quang cảnh bên ngoài nhà thờ

Về tham dự buổi lễ có: Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận, Phó Tổng Thủ quỹ TLH, là diễn giả; Mục sư Kon Sa Ha Hack, Thư ký HĐGP; Mục sư Bùi Phụng, Mục sư K’ Brọp: Mục vụ tỉnh Lâm Đồng; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh và cùng hơn 600 tôi con Chúa từ các Chi Hội trong tỉnh. Bên cạnh đó cũng có các cấp chính quyền tỉnh, huyện, xã, thôn đến dự và có lẵng hoa chúc mừng.


MS Nguyễn Xuân Mai, UV BĐD Tin Lành tỉnh, hướng dẫn chương trình và thay lời giới thiệu, chào mừng quan khách


Ban hát Hội Thánh Lộc Nam tôn vinh Chúa trong buổi lễ bổ nhiệm

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận giảng trao trách nhiệm với chủ đề “Sự Cam Kết Của Người Hầu Việc Chúa”, nương trên nền tảng Kinh Thánh Giăng 12:26 Nếu ai hầu việc ta, thì phải theo ta, và ta ở đâu, thì kẻ hầu việc ta cũng sẽ ở đó; nếu ai hầu việc ta, thì Cha ta ắt tôn quí người”. Lời Chúa khuyên Tân Quản nhiệm hầu việc Chúa phải cam kết theo Chúa, đi trong đường lối Chúa, phải biết rõ Chúa, vác thập tự giá mà theo Chúa và loại bỏ ham muốn trần gian, đồng hành với Chúa trong sự vâng phục, và trong mọi hoàn cảnh.


MS Nguyễn Ngọc Thuận giảng trao sứ điệp


MS Bùi Phụng hiệp với các mục sư cầu nguyện đặc biệt cho tân quản nhiệm

Mục sư K’ Gợch bày tỏ tâm chí và hướng phục vụ trong nhiệm kỳ của mình. Đối với Giáo hội ông hết lòng thuận phục và trung thành với tổ chức, tuân theo Nội quy, Hiến chương, Giáo luật, Kỷ luật của HTTLVN; Đối với Hội Thánh hết lòng rao giảng sứ điệp của Chúa cách hết lòng; Đối với tín đồ tận tâm khuyên dạy, chăm sóc, thăm viếng và hết lòng gây dựng, phát triển công việc Chúa.

Ban Chấp sự hoan nghênh đón tiếp Tân Quản nhiệm


Mục sư K’ Gợch, Tân quản nhiệm, bày tỏ tâm chí


Ban hát Hội Thánh Dạ Bri tôn vinh Chúa


Ban hát Hội Thánh Lộc Thành tôn vinh Chúa “Bài Hát Sai Đi”


MS Bùi Phụng, đại diện Tổng Liên Hội, tặng quà chúc mừng


Đại diện Hội đồng Giáo phẩm tặng quà cho Tân Quản nhiệm


MS Liêng Jrang Ly Sê, đại diện BĐD Tin Lành tỉnh Lâm Đồng, tặng quà


Đại diện chính quyền tỉnh Lâm Đồng chúc mừng

Chương trình lễ bổ nhiệm diễn ra thật phước hạnh, kết thúc lúc 11g30 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận.

TTV. Sam Roong

Bài trướcMở Rộng Vòng Tay – 3/11/2023 
Bài tiếp theoBình Phước: Lễ Tấn Phong Mục Sư Khu Vực II Cho 8 Vị Mục Sư Nhiệm Chức