Kiên Giang: Khởi Công Xây Dựng Cầu Giao Thông Nông Thôn

962

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 02/11/2019, Hội Thánh Tin Lành Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang kết hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Hiệp đồng khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn tại ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Đông A, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Tham dự lễ khởi công có Mục sư Nguyễn Bình Tín, Quản nhiệm và Ban Chấp sự Hội Thánh Tân Hiệp; ông Trần Minh Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp; bà Huỳnh Thị Ái Lan, Chủ tịch MTTQVN huyện Tân Hiệp cùng các lãnh đạo UBND xã Thạnh đông A và bà con trong khu vực tham dự.

Thay cho Hội Thánh Tân Hiệp, Mục sư Nguyễn Bình Tín trình bày ý nghĩa và nội dung việc xây dựng cây cầu để đáp ứng cho việc đi lại của đông đảo bà con trong khu vực, tạo thuận lợi cho các em học sinh đến trường. Mục sư đã cầu nguyện dâng lên Đức Chúa Trời Ba ngôi công trình với trị giá gần 500 triệu đồng do sự góp phần của các tín hữu Tin Lành phối hợp với nguồn hỗ trợ 50% của UBMTTQVN huyện Tân Hiệp.

Mục sư Nguyễn Bình Tín, Quản nhiệm Hội Thánh Tân Hiệp

Về phía chính quyền địa phương, Phó Chủ tịch xã Thạnh Đông A cũng có bài phát biểu bày tỏ lòng biết ơn của đồng bào địa phương đối với Hội Thánh Tin Lành đã giúp đỡ xây dựng cây cầu, tạo điều kiện phát triển an sinh xã hội trong khu vực.

Nhân ngày vui khởi công xây dựng cầu giao thông, Hội Thánh Tân Hiệp có tặng cho bà con nghèo trong khu vực 50 phần quà (10 kg gạo/1 phần) để khích lệ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Nguyện danh Chúa được vinh hiển qua công việc của Hội Thánh Ngài.

TTV. MS Nguyễn Bình Tín

Bài trướcPhông Gợi Ý Lễ Giáng Sinh 2019
Bài tiếp theoTP. HCM: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Lê Minh Xuân