Kiên Giang: Bồi Linh Tỉnh Kiên Giang Lần Thứ 23

1276

HTTLVN.ORG – Trong không khí vui tươi của những ngày lễ hội, sáng ngày 30/04/2022, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang đã long trọng tổ chức Hội đồng Bồi linh lần thứ 23 cho các tôi con Chúa trong tỉnh tại nhà thờ Tin Lành An Hoà, số 1306 Nguyễn Trung Trực, P. An Bình, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Nhà thờ Tin Lành An Hòa

Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội Trưởng II HTTLVN làm diễn giả. Tham gia chương trình còn có Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên TLH; Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng Ban Đại diện tỉnh Kiên Giang; Mục sư Lê Tấn Cam, Trưởng Ban Đại diện tỉnh An Giang; quý Giáo phẩm và gần 700 tín hữu thuộc 22 Hội Thánh trong tỉnh.

Trong chương trình khai mạc hội đồng, Mục sư Nguyễn Hữu Bình rao giảng sứ điệp “Dưới Bóng Đấng Toàn Năng” nương trên Kinh Thánh Thi Thiên 91:1-2. Lời Chúa nhắc nhở mỗi người đến với Chúa trong sự khiêm nhường, trải nghiệm mối tương giao với Chúa cách cá nhân thì Chúa sẽ khiến chúng ta thoát khỏi hiểm hoạ của những quyến rũ, những sự chết chóc, những khủng hoảng trong cuộc sống, thậm chí đến cả những mưu chước của thế gian tấn công chúng ta mỗi ngày.

Trong chương trình bế mạc, Mục sư Nguyễn Hữu Bình rao giảng sứ điệp “Sống vui trong Chúa” nương trên phần Kinh Thánh Thi Thiên 37:1-6. Con dân Chúa được nhắc nhở phải luôn sống trong sự thanh thản tấm lòng, tin cậy Chúa trong mọi khía cạnh, thoả vui trong mọi hoàn cảnh, tín thác cách hoàn toàn nơi Chúa. Đó là những phương cách đem lại cuộc đời sống vui trong Chúa.

Cảm tạ Chúa đã ban cho chương trình được diễn ra cách vui mừng. Hội đồng rất được khích lệ khi lần đầu tiên các tín hữu Khơ-me góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình, với mong ước Tin Lành của Chúa Giê-xu sẽ tiếp tục được rao truyền mạnh mẽ trong vòng những người Khơ-me sống tại tỉnh Kiên Giang.

Trong chương trình, Mục sư Lê Hoàng Long thay mặt Ban Trị sự Tổng Liên Hội công bố quyết định và trao giấy chứng nhận hưu trí cho Mục sư Nguyễn Văn Ơn, Quản nhiệm Hội Thánh Rạch Giá sau 45 năm tận tuỵ hầu việc Chúa.

Hội đồng Bồi linh tỉnh Kiên Giang kết thúc sau lời chúc phước của Mục sư Lê Tấn Cam trong sự vui vẻ và thoả lòng.

Ban hát lễ các Hội Thánh: An Hoà, Hòn Đất, Kiên Lương, Phú Quốc và Hàm Ninh

Ban hát lễ các Hội Thánh: Minh Lương, An Biên, Đông Hoà, Tây Yên, An Minh Bắc, Cù Là, Thới Quản, Giục Tượng

Ban hát lễ các Hội Thánh: Mong Thọ, Phước Tân, Rạch Giá, Thạnh Lộc, Giồng Riềng

Ban hát lễ các Hội Thánh: Tân Hiệp, Đá Nổi, Thạnh Đông, Tàu Hơi

Ban hát Chấp sự toàn tỉnh

Ban hát Mục sư – Truyền đạo

Ban hát tín hữu khơ-me trong tỉnh

Mục sư Dương Hữu Thắng, Quản nhiệm HT An Hòa chúc mừng hội đồng

MsNc Trần Chanh Tha hướng dẫn chương trình khai mạc

Mục sư Trần Văn Võ hướng dân chương trình bế mạc

Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng II, diễn giả

Mục sư Lê Hoàng Long trao chứng nhận hưu trí cho Mục sư Nguyễn Văn Ơn

Hình lưu niệm chương trình

 

TTV. MS Trần Văn Võ
Hình ảnh: Nguyễn Minh Khôi

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Quả Phụ Y Kut Mlô
Bài tiếp theoUa Thawjcoj Yam Li Tubtxib – 3/5/2022