Kiên Giang: Bồi Linh Thông Công Các Ban Phụ Nữ Khu Vực 12

2111

HTTLVN.ORG – Ngày 25/05/2023, các Ban Phụ nữ khu vực 12 gồm các tỉnh: Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp đã hiệp nhau tại nhà thờ Tân Hiệp (Kiên Giang) cùng tham dự chương trình bồi linh thông công.

Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Nguyễn Bình Tín – UV TLH, quí Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành các tỉnh thành, quí giáo phẩm, quí phụ nữ các Hội Thánh trong khu vực 12.

Quang cảnh chương trình

MS Dương Hữu Thắng, Trưởng BĐD TL tỉnh Kiên Giang, cầu nguyện khai lễ

Bà MS Nguyễn Bình Tín – Trưởng khu vực 12 – chào mừng

Các ban Phụ nữ tôn vinh Chúa

Bác sĩ Lưu Thị Hoàng Anh –  diễn giả chương trình – đã chia sẻ Lời Chúa với đề tài chung “CÁNH CỬA HẠNH PHÚC”, buổi sáng đề tài “CÁI NHÌN”, buổi chiều đề tài “SỰ LẮNG NGHE”.

Từ sự sáng tạo tuyệt vời của Đức Chúa Trời qua đôi mắt và đôi tai, diễn giả nương trên Kinh Thánh Châm Ngôn 4:20-21 khích lệ mỗi Cơ đốc nhân luôn bày tỏ lòng biết ơn Chúa về đôi mắt có thể nhìn thấy vạn vật, đôi tai có thể nghe những âm thanh bỗng trầm. Hơn thế nữa, trong phương diện thuộc linh, Cơ Đốc nhân cần có cái nhìn đúng đắn, nhìn vào chính mình để khiêm nhường, nhìn người khác để cảm thông, nhìn thiên nhiên để thấy công trình sáng tạo kỳ vĩ của Chúa và nhìn sự thành tín của Chúa trên cuộc đời mình để thêm lòng tin cậy nơi Ngài.
Mặt khác, Cơ Đốc nhân cũng dành thời gian yên lặng để lắng nghe tiếng Chúa qua Kinh Thánh, qua sự cầu nguyện, qua hoàn cảnh, qua người khác để biết ý muốn Chúa mà làm theo hầu đời sống chúng ta được phước.

Ngoài thì giờ thờ phượng, các ban Phụ nữ cũng có thì giờ thông công với nhau qua tiệc “buffer ăn vặt” bao gồm trái cây và các món ăn do các ban Phụ nữ đem đến để cùng ăn chung với nhau trong sự vui vẻ.

Hình lưu niệm

Chương trình kết thúc sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Bình Tín, UV TLH. Tôi con Chúa ra về trong sự thỏa lòng và hẹn ngày gặp lại.

TTV. MS Dương Hữu Thắng

Bài trướcCần Thơ: Hội Thảo Giảng Viên Thánh Kinh Căn Bản Khu Vực III
Bài tiếp theoĐắk Nông: Huấn Luyện Nhân Sự Mục Vụ Thể Thao Căn Bản