Huấn Luyện Truyền Giáo Tỉnh Lâm Đồng.

629

HTTLVN.ORG – Để đáp ứng nhu cầu phát triển Hội Thánh Chúa chung, được cho phép của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Lâm Đồng. Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Ủy Ban Truyền giáo Tổng Liên hội, tổ chức huấn luyện truyền giáo 2 đợt trong năm 2012:

 

Đợt 1 từ ngày 10-13 tháng 4 năm 2012

Đợt 2 từ ngày 02-05 tháng 7 năm 2012

 

Về tham dự có các Mục sư, Truyền đạo, Chấp sự và các nhân sự truyền giáo trong các Hội Thánh. Diễn giả là Mục sư Nguyễn Văn Khoa Tràng và Mục sư Phan Phụng Thanh, thuộc Ủy Ban Truyền giáo Tổng Liên hội. Nội dung huấn luyện là Bài Học Cần Yếu Cho Người Đi Chăm Sóc, nhằm trang bị cho các tín hữu những nguyên tắc căn bản trong công tác thăm viếng và chăm sóc.

 

Chương trình huấn luyện truyền giáo đợt 2/2012 được chia làm hai lớp:

 

Lớp học tại nhà thờ Tin Lành Bon Rơm, từ ngày 02-03/07/2012, cho khu vực Bắc Lâm Đồng, gồm Thành phố Đà Lạt và 05 huyện: Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng, Lâm Hà, Đam Rông. Với số lượng học viên trên 360 người

 

1

Quang cảnh lớp học tại nhà thờ Bon Rơm

 

 

Lớp học tại Nhà Thờ Tin Lành Bảo Lộc, từ ngày 04-05/7/2012, cho khu vực Nam Lâm Đồng, gồm Thành phố Bảo Lộc và 05 huyện Di Linh, Bảo Lâm, Da Huoai, Da Tẻh, Cát Tiên. Với số lượng học viên trên 235 người

   

 2

Quang cảnh lớp học tại nhà thờ Bảo Lộc

 

 

4 ngày huấn luyện trôi qua, các học viên được truyền đạt một cách rõ ràng, dễ hiểu đặt trên nền tảng Kinh Thánh. Qua các gương chứng đạo và chăm sóc của Chúa Giê-xu và các môn đệ của Ngài như Phao-lô, Ba-na-ba… các đầy tớ Chúa đã hướng dẫn học viên bằng những kinh nghiệm thực tiễn về chứng đạo và chăm sóc.

 

   

 3

Mục sư Nguyễn Văn Khoa Tràng và Mục sư Phan Phụng Thanh, diễn giả của chương trình

 

 

Kết thúc lớp học trong không khí vui mừng và được nhiều khích lệ, nhiều con cái hứa nguyện trở về sẽ hết lòng phục vụ Chúa.

 

 

CTV. Mục sư Phan Phụng Thanh

 

Bài trướcLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm HTTL Quới Sơn, Tỉnh Bến Tre.
Bài tiếp theoLễ Khai Giảng Thánh Kinh Căn Bản Tỉnh Tiền Giang.