Huấn Luyện Truyền Giáo Tại Tỉnh Kiên Giang.

866

HTTLVN.ORG – Vừa qua từ ngày 14-15/3/2013 tại nhà thờ Tin Lành Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Ban Đại diện Tin Lành tỉnh đã phối hợp cùng Ủy Ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức khóa huấn luyện Truyền giáo – Chứng Đạo hằng ngày, đợt 1 năm 2013.

 

 

Về tham dự đợt huấn luyện nầy có 70 người là các Mục sư, Truyền đạo và Chấp sự, nhân sự của các Hội Thánh trong tỉnh. Diễn giả là Mục sư Trần Công Chánh UB truyền giáo TLH và Mục sư Nguyễn Bình Tín, Quản nhiệm Chi Hội Tân Hiệp.

 

Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ hướng dẫn chương trình khai mạc, Mục sư Nguyễn Văn Ơn có lời hoan nghênh chào mừng quí tôi con Chúa về dự. Mục sư Trần Công Chánh dùng Lời Chúa Ma-thi-ơ 28:18-20 để khích lệ các tôi con Chúa trong chức vụ truyền giáo mà Chúa đã giao phó.

 

Mục đích khóa huấn luyện này của UBTG. TLH là giúp cho các Chấp sự, nhân sự của các Hội Thánh ôn lại bài học căn bản “Bốn điều bạn cần biết” trong công tác thăm viếng và chăm sóc cũng như trang bị cho chính mình kỷ năng “Chứng đạo hằng ngày” để ra đi có kết quả cho Ngài.

 

Kết thúc khóa huấn luyện lần nầy ai nấy đều vui mừng tạ ơn Chúa, vì Chúa cho đã học được nhiều điều thực tế và bổ ích trong công tác thăm viếng chăm sóc & chứng đạo.

 

Chương trình kết thúc lúc 16 giờ 30 phút ng à y 15/3/2013 sau lời cầu nguyện của Mục sư Trần Hoàng Nam – Ủy viên Ban Đại diện, mọi người ra về với Hội Thánh của mình trong niềm vui thỏa, hẹn gặp nhau trong lần huấn luyện kế tiếp.


Những hình ảnh ghi nhận:


Mục sư Nguyễn Văn Ơn, TB Đại diện có lời chào mừng

 

 

 Quang cảnh khóa huấn luyện

 

 MS Trần Công Chánh, hướng dẫn môn học

 

 MS Nguyễn Bình Tín, huấn luyện môn “Chứng Đạo Hằng Ngày”

 

 Học viên đã hoàn tất chương trình “Phát Triển Hội Thánh”

 

Thực tập môn “Chứng Đạo Hằng Ngày”

 

Thực tập môn “Chứng Đạo Hằng Ngày”

 

 

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ

 

Bài trướcChương Trình Thánh Nhạc Truyền Giảng Phục Sinh Năm 2013 – Tp. HCM.
Bài tiếp theoCàng Biết Chúa Hơn: Bài 30