Huấn Luyện Nhân Sự Truyền Giáo Tại Tỉnh Sóc Trăng

536

HTTLVN.ORG – Suốt những tháng dài trải qua những đợt dịch bệnh từ đầu năm đến nay, sinh hoạt của Hội Thánh khắp nơi gặp nhiều trở ngại, trong đó có công tác truyền giáo. Để khích lệ các nhân sự truyền giáo thuộc các Chi Hội, Hội Nhánh và Điểm Nhóm trong tỉnh, Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên hội cùng Ban Đại diện tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức chương trình huấn luyện cho các nhân sự truyền giáo vào ngày 16/9/2020 tại nhà thờ Tin Lành Kế Sách.

Sau lời chào mừng quý tôi tớ Chúa và các học viên đến tham dự, Mục sư Hồ Nguyên Kha, Trưởng Ban Đại diện đã cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Các giảng viên: Mục sư Trương Huỳnh Việt Linh, Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Xuân Vịnh đã triển khai các bài học về Đại Mạng lệnh và Môn đồ hóa, giúp các học viên nhận biết được sứ mạng Chúa giao phó cho mình, và kêu gọi mọi người hết sức nỗ lực thực thi Đại Mạng lệnh.

Mục sư Trương Huỳnh Việt Linh huấn luyện

Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Xuân Vịnh huấn luyện

So với những kỳ huấn luyện trước đây, số nhân sự truyền giáo là người dân tộc Khmer tham gia kỳ này có sự gia tăng. Đây là một tín hiệu đáng vui mừng cho công tác truyền giáo giữa vòng người Khmer tại Sóc Trăng nói riêng, cũng như cho cộng đồng người Khmer ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Sau một ngày cùng trang bị, học hỏi, chương trình huấn luyện đã kết thúc trong sự thỏa lòng sau lời cầu nguyện kết ước của các học viên, và lời cầu nguyện cảm tạ của Mục sư Dương Phước Hòa, Ủy viên Ban Đại diện.

TTV. MS Hồ Nguyên Kha