Huấn Luyện Giáo Viên Lớp Trường Chúa Nhật Tại Tỉnh Hậu Giang

787

HTTLVN.ORG – Nhằm nâng cao khả năng phục vụ Chúa trong lãnh vực Cơ Đốc Giáo Dục, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Hậu Giang kết hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội (UB CĐGD), tổ chức khóa huấn luyện cho các giáo viên Trường Chúa nhật (TCN) tại nhà thờ Tin Lành Đông Phú vào hai ngày 26-27/02/2014.

 

Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi – Quản nhiệm HT Chiên Đàn, Quảng Nam; thành viên UB CĐGD – giảng dạy cho khóa huấn luyện gồm có 53 học viên đến từ các Hội Thánh trong khu vực. Mục sư Mã Phúc Thanh Tươi đã hướng dẫn bài học “Các Sách Lịch Sử Cựu Ước”, để qua đó việc học và dạy TCN đem lại kết quả tốt. Cuối khóa học, học viên cũng có thì giờ lượng giá qua khóa học.

 

Qua hai ngày tham dự khóa huấn luyện lớp, học viên đã thực hành những gì đã tiếp thu bằng bài kiểm tra cuối khóa. Cám ơn Chúa đã gìn giữ ban phước hạnh, bình an, thuận lợi mọi mặt cho Ban Tổ chức, giáo viên, học viên. Toàn thể học viên tham dự đã ý thức trách nhiệm của mình bởi lẽ: Trường Chúa nhật tăng trưởng kéo theo sự tăng trưởng của Hội Thánh.

 

Khóa học được kết thúc lúc 16 giờ ngày 27/02/2014 sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của Mục sư Nguyễn Văn Danh.

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch


 

 

Bài trướcHội Đồng Bồi Linh Chấp Sự Tỉnh Đồng Nai
Bài tiếp theoBài thứ 55: Khi Chúa Phán Dạy