HT Tô Hiến Thành – 55 Năm “Bước Với Chúa Yêu Thương”

1738

HTTLVN.ORG – Nối tiếp “Ân Điển Lạ Lùng” của Chúa ban cho trong những năm tháng qua, lễ kỷ niệmi 55 năm thành lập của Chi Hội Tô Hiến Thành được tổ chức vào sáng Chúa nhật 24/09/2023 với chủ đề “Bước Với Chúa Yêu Thương” như lời cam kết tiếp tục đồng hành với Chúa trong việc mở mang vương quốc của Ngài trên đất. Đặc biệt, 03 điều mà Hội Thánh cầu xin và trông đợi lâu nay, Chúa đã đáp lời ngay tại thời điểm Hội Thánh chuẩn bị cho buổi lễ cảm tạ này.


MS Nguyễn Ngọc Dũng, Quản nhiệm Hội Thánh, có lời chào mừng các tôi con Chúa.

MS Nguyễn Ngọc Dũng đã đọc lại câu thơ là lời tâm tình của tôi con Chúa tại Tô Hiến Thành nhân lễ cảm tạ Chúa 55 năm Thành lập Hội Thánh: “Thời gian trôi mãi không ngừng, Đêm đen dừng bước cho hừng đông sang, Mở dòng lịch sử từng trang, Mắt con ướt đẩm tuôn tràn lệ rơi, Năm mươi lăm năm đã qua rồi, Chúng con cung kính dâng lời tạ ơn”.


Quang cảnh tại phòng nhóm chính


Quang cảnh tại phòng nhóm phụ


 Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I, đến thăm và giảng sứ điệp cảm tạ cho Hội Thánh, nương trên Lời Chúa trong Cô-lô-se 2:6

Mục sư khích lệ Hội Thánh ‘Bước với Chúa yêu thương’ để thêm những đứa con có chữ “T” nữa tiếp nối Tây Thạnh, Thạnh Xuân, Tân Phong, Thanh Phú trong đó Tây Thạnh đã được chính quyền chính thức công nhận Chi Hội từ trước, và nay là Thạnh Xuân.


Hợp ca toàn Hội Thánh tôn vinh Chúa Thánh ca 798 “Bước Với Chúa Yêu Thương” 


Các Điểm Nhóm: Thạnh Xuân, Tân Phong, Thanh Phú tôn vinh Chúa Thánh ca 676 “Bài Ca Cảm Tạ”

Như đề cập ở trên, trong lễ cảm tạ lần này, Hội Thánh nhận được sự đáp lời từ nơi Chúa về 03 điều: đó là vào tháng 07/2023, Điểm nhóm Thạnh Xuân được Chính quyền công nhận lên Chi Hội; Hội Thánh mua được đất cho Điểm Nhóm Thanh Phú (Bến Lức) và giấy tờ pháp lý cơ sở nhà Chúa tại 453 Tô Hiến Thành được cấp quyền sử dụng đất, đây là cơ hội để Hội Thánh chuẩn bị tiến hành xây dựng nhà thờ mới trong tương lai gần.


Ban Trung Tráng niên tôn vinh Chúa Thánh ca 145 “Nền Hội Thánh Trên Bàn Thạch Kiên Cố” và Thánh ca 147 “Bao Cường Quốc Còn Đâu”.


Ban Thanh Thiếu niên tôn vinh Chúa Thánh ca “Bước Đi Trong Đức Tin”

Chương trình dù được tổ chức trong khuôn khổ nội bộ Hội Thánh, nhưng số lượng tôi con Chúa tham dự gần 600 người, tất cả các ban ngành cùng nhau dự phần ca ngợi Chúa, thể hiện niềm vui, lòng biết ơn Chúa, và dâng lời hứa nguyện luôn ‘Bước với Chúa Yêu thương’ để làm sáng Danh Chúa giữa thế gian.


Ban Thiếu Ấu nhi tôn vinh Chúa Thánh ca 371 “Một Tia Sáng” và Thánh ca 367 “Đấng Chăn Hiền Lành”


Có 2 thân hữu bằng lòng tin nhận Chúa.

Hướng đến tương lai, Hội Thánh tiếp tục bước đi với Chúa trong công tác chứng đạo cá nhân, hỗ trợ nhân sự phát triển các Điểm Nhóm, xây dựng nhà nguyện kiên cố cho Điểm Nhóm Thanh Phú, ổn định Điểm Nhóm Tân Phong về cơ sở vật chất, hỗ trợ Chi Hội Thạnh Xuân phát triển mạnh mẽ tiến lên Chi Hội tự lập trong thời gian tới.

Các Quản nhiệm Hội Thánh trong thời gian qua: Mục sư Nguyễn Lĩnh (1968), Mục sư Nguyễn Thành Mác (1968-1970), Mục sư Trần Bá Thành (1970-1974), Mục sư Nguyễn Hoài Đức (1974-1975), Mục sư Phan Quang Thiệu (1975-1992), Mục sư Phan Quang Trung (1992-2009), Mục sư Phạm Trọng Huy (2010-2018) và Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng (2019-nay).

TTV. Triều Hải
(tư liệu do HTTL Tô Hiến Thành cung cấp)

Bài trướcLời Đoán Phạt Người Am-môn – 28/9/2023
Bài tiếp theoThông Báo & Thư Mời V/v Lễ Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành LABOUYE (Lâm Đồng)