HT Thủ Thiêm: 20 Năm “Ơn Chúa Lạ Lùng”

3076

 

HTTLVN.ORG – “Ơn Chúa Lạ Lùng” là chủ đề mà tôi con Chúa Chi Hội Thủ Thiêm dâng lên Chúa trong ngày lễ Cảm tạ Kỷ niệm 20 năm Thành lập Hội Thánh (2003-2023) vào lúc 9g, thứ Năm, ngày 09/11/2023 tại cơ sở nhà Chúa thuộc phường An Khánh, TP. Thủ Đức.


Nhà thờ Tin Lành Thủ Thiêm


Quang cảnh buổi lễ

Tham dự có Mục sư Đỗ Việt Hùng, Ủy viên Tổng Liên Hội; Mục sư Mã Phúc Hiệp, Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm; và gần 200 tôi con Chúa xa gần cùng vui mừng với Hội Thánh Thủ Thiêm bước qua năm thứ 20 của hành trình xây dựng và phát triển.


MS Mã Phúc Hiệp giảng Lời Chúa trong II Cô-rinh-tô 9:15 “Tạ ơn Đức Chúa Trời, vì sự ban cho của Ngài không xiết kể”


MS Trương Văn Ngành, Quản nhiệm Hội Thánh Thủ Thiêm, chào mừng và tuyên bố lý do


MSNC Phan Minh Thành, Phụ tá Quản nhiệm, hướng dẫn chương trình

Lật lại từng trang sử của Hội Thánh, con dân Chúa không khỏi bùi ngùi xúc động, vì ơn Chúa thật lạ lùng: Chúa đã ban cho Hội Thánh có được ngôi nhà thờ khang trang, vinh hiển Danh Chúa tại khu vực An Khánh như ngày hôm nay. Từ những bước sơ khai vào năm 1991, Hội Thánh phải đối diện với rất nhiều khó khăn thách thức, mọi thứ đều là con số 0, ngoài lòng yêu thương, khát khao của những người con Chúa. Hội Thánh Thủ Thiêm được bắt đầu hình thành từ một điểm học Kinh Thánh nhỏ, rồi đến nhà nguyện và chính thức xây dựng nhà thờ năm 2005. Đến năm 2011, Hội Thánh được Tổng Liên Hội HTTLVN công nhận là Chi Hội tự dưỡng, và Chi Hội tự trị vào năm 2016. Mục sư Trương Văn Ngành là vị quản nhiệm duy nhất cho đến thời điểm này. Đến nay, Hội Thánh Thủ Thiêm đã mở được 3 Điểm Nhóm: An Thới Đông, Long Hòa thuộc huyện Cần Giờ và Phú Hữu thuộc TP. Thủ Đức.


Ban hát Hội Thánh Thủ Thiêm tôn vinh Chúa Thánh ca 415 “Ơn Giê-xu Cao Sâu Lắm Thay”


Ban hát Nhân sự 3 Điểm Nhóm tôn vinh Chúa Thánh ca 43 “Thành Tín Chúa Rất Lớn Thay”


Hợp ca Hội Thánh Thủ Thiêm tôn vinh Chúa Thánh ca 201 và 242 “Đứng Trên Lời Hứa” và “Lên Chốn Cao Hơn”

Lược qua lịch sử của Hội Thánh Thủ Thiêm, chúng ta thấy được Đức Chúa Trời luôn bày tỏ quyền năng tối thượng, sự thành tín và ơn yêu thương trên Hội Thánh Ngài, giúp con dân Chúa thêm đức tin, bền đỗ cầu nguyện, hiểu biết được cách mà Chúa muốn công việc Chúa được thành toàn là tốt nhứt.


MS Đỗ Việt Hùng, thay mặt Ban Trị sự Tổng Liên Hội, chúc mừng


MS Phạm Trọng Huy, thay mặt Hội đồng Giáo phẩm, chúc mừng


MS Phan Quang Trung, thay mặt Ban Đại diện Tin Lành Tp, chúc mừng


MS Nguyễn Hùng Dũng, Trưởng Khu vực 2, chúc mừng


Chính quyền TP. Thủ Đức tặng quà chúc mừng

 TTV. Triều Hải

Bài trướcPhông Gợi Ý Lễ Giáng Sinh 2023
Bài tiếp theoBài hát hôn lễ: GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC