HT Thạnh Lộc (Kiên Giang) Tổ Chức Họp Bạn Thông Công Trung Tráng Niên.

872

HTTLVN.ORG – Lúc 8 giờ 30 phút sáng thứ tư, ngày 29/2/2012, Ban Trung Tráng niên Hội Thánh Thạnh Lộc tổ chức chương trình Bồi linh thông công. Tham dự chương trình có các Ban Trung Tráng niên Thạnh Lộc, Tân Hiệp, Đá Nổi, Ô Môn và Giồng Riềng.

 

 

Ban Trung Tráng Niên HTTL Thạnh Lộc được thành lập 3 năm (2009-2012), cho dù còn non trẻ trong mọi sinh hoạt nhưng Ban Trung Tráng Niên Thạnh Lộc luôn yêu thương hiệp nhất trong sự phục vụ Đức Chúa Trời. Chủ đề cho chương trình lần nầy là ‘SỐNG ĐỔI MỚI”, Kinh thánh được chọn làm câu ghi nhớ ở sách II Cô-rinh-tô 5:17 “Vậy, nếu ai ở trong Đấng Christ, thì nấy là người dựng nên mới; những sự cũ đã qua đi, nầy mọi sự đều trở nên mới”.

 

Chương trình được bắt đầu với những bài Thánh ca dâng lên Chúa.  Truyền Đạo Phan Đức Thùy, Quản Nhiệm HTTL Thạnh Lộc đã thay mặt cho HT bày lời hoan nghênh và chào đón quí tôi tớ Chúa và các Ban Trung Tráng niên của bốn HT đã nhận lời mới tham dự đông đủ và vui mừng. Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Bình Tín dâng chương trình lên cho Chúa qua lời cầu nguyện. Các Ban Trung Tráng niên lần lượt ca ngợi Chúa và làm chứng về những ơn lành mà Đức Chúa Trời đã ban cho trong những năm qua.

 

Các Ban Trung Tráng niên được Mục sư Châu Tử Tôn giảng dạy với chủ đề “SỐNG ĐỔI MỚI”. Cảm tạ Chúa! Lời của Ngài đã giúp cho mỗi tấm lòng khát khao được thỏa mãn, mỗi người đều nhận thức rằng cần được đổi mới bởi quyền năng của Đức Thánh Linh, sinh bông trái tốt lành, đem lại lợi ích cho chính mình gia đình và HT của Đức-Chúa-Trời.

 

Chương trình 1 kết thúc qua lời cầu nguyện chúc phước của Ms Nguyễn Dâng Nguyện, Quản Nhiệm HTTL Ô-Môn. Chương trình 2 kết thúc qua sự cầu nguyện và chúc phước của Ms Nguyễn Văn Nhánh, Quản Nhiệm HTTL Giồng Riềng.

 

Bữa cơm thân mật được chuẩn bị cho mọi người cùng với những lời mời đầy tình thân ái trong Danh Chúa cứu thế Giê-xu. Ai nấy tạm biệt ra về với lời nhắn nhủ “Hãy cầu nguyện cho nhau”. 

 

Cảm tạ Chúa về mọi điều Ngài đã làm!

 

Hình ảnh ghi nhận được từ chương trình họp bạn thông công:

 

1

Quang cảnh buổi họp bạn thông công

 

2

2 Chấp sự hướng dẫn chương trình 1 và 2

 

2

Ban Trung Tráng niên Giồng Riềng và Đá Nổi tôn vinh Chúa

 

3

 

Ban Trung Tráng niên Ô Môn và Tân Hiệp tôn vinh Chúa

 

 

4

Ban Trung Tráng niên Thạnh Lộc tôn vinh Chúa và Trao quà lưu niệm

 

6

Mục sư Châu Tử Tôn giảng Lời Chúa  –  Mục sư Nguyễn Dâng Nguyện cầu nguyện chúc phước

 


TTV. MSNC Nguyễn Bình Tín

 

Bài trướcKhóa Bồi Dưỡng Mục Vụ Chấp Sự Trong Tỉnh Long An.
Bài tiếp theoBài thứ 65: Thập Tự Giá của Chúa Cứu Thế