HT Tân Hiệp, Kiên Giang: Xuân Chia Sẻ Yêu Thương

805

HTTLVN.ORG – Dù bận rộn nhiều với công việc Chúa những ngày Xuân 2020, Hội Thánh Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang vẫn luôn mong muốn làm theo lời Chúa dạy “Vì sẽ có kẻ nghèo trong xứ luôn luôn, nên ta mới dặn biểu ngươi mà rằng: Khá sè tay mình ra cho anh em bị âu lo và nghèo khó ở trong xứ ngươi” (Phục Truyền 15:11).

Công tác giúp người nghèo khó trở thành mục vụ quen thuộc mà Hội Thánh đã làm trong những năm qua. Ngay từ mùa Giáng sinh vừa qua, Hội Thánh đã chuẩn bị kế hoạch giúp đỡ người nghèo khó nhằm khích lệ các anh chị em chung đức tin và đồng bào biết đến danh Đức Chúa Trời.

Ban Y tế – Xã hội của Hội Thánh Tân Hiệp hết lòng cầu nguyện và lập kế hoạch chuẩn bị 550 phần quà, mỗi phần 300.000 đồng bao gồm gạo, và các loại nhu yếu phẩm cần thiết cho một gia đình đón Xuân. Tổng chi phí cho chương trình là 165 triệu đồng. Chúa đã cảm động lòng các anh chị em xa gần, trong ngoài Hội Thánh, các tín hữu tại hải ngoại xa xôi cũng hướng lòng về quê hương yêu dấu, nhớ đến đồng bào trong cảnh khó khăn để đồng hành và chia sẻ.

Nhiều con cái Chúa dự phần tài chính, góp công khó chuẩn bị và cho mượn xe tải vận chuyển những phần quà đến tận tay anh chị em và đồng bào trong tỉnh Kiên Giang.

Tinh thần làm việc hăng hái, với trách nhiệm cao để chuyển tải thông điệp yêu thương đến đồng bào. Qua đó, mỗi con cái Chúa cảm nhận niềm vui và phước hạnh khi được trao tận tay bà con phần quà yêu thương.

Chuẩn bị gói quà

Vận chuyển quà đến tận tay người nhận

Trao quà tại Hội Thánh Tân Hiệp

Trào quà tại Hội Thánh Hòn Đất

Trao quà tại Hội Thánh Thạnh Đông

Trao quà tại Hội Thánh An Biên

Trao quà tại UBND xã Thạnh Đông

Trao quà tại UBND xã Thạnh Đông A

Trao quà tại UBND xã Tân Hội

Trao quà tại UBND phường Đông Hồ, thành phố Hà Tiên

Trao quà tại UBND phường Bình Sang, thành phố Hà Tiên

Trao quà tại UBND xã Thạnh Trị

Trao quà giúp đồng báo ấp Đông Lộc

Trao quà tại Điểm Nhóm Tàu Hơi B, thuộc Hội Thánh Tân Hiệp

Công tác giúp người nghèo được thực hiện đến tận trưa ngày 29 tết, mọi người trở về gia đình để chuẩn bị đón một năm mới đầy phước hạnh.

TTV. MS Nguyễn Bình Tín