Họp Mặt Mục Sư – Truyền Đạo Tỉnh Kiên Giang

749

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ ngày 11/4/2013, quý Mục sư, Truyền đạo tỉnh Kiên Giang họp lại định kỳ hằng tháng để chuẩn bị cho chương trình Bồi Linh tỉnh Kiên Giang lần thứ 14 sẽ tổ tại chức tại HTTL Minh Lương. Tham dự buổi họp có quí Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành, cùng với tất cả các Mục sư – MSNC – Truyền đạo đang hầu việc tại các HT trong tỉnh Kiên Giang.

 

Trước khi bắt đầu buổi họp, quý Mục sư – Truyền đạo dành thời gian thờ phượng Đức Chúa Trời. Chương trình do Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, UV – BĐD hướng dẫn và chia sẻ Lời Chúa. Trong niềm vui mừng, yêu thương và hiệp nhất, quý tôi tớ Chúa cùng tôn vinh Chúa những bài thánh ca như một của lễ dâng lên Ba Ngôi Chúa Trời. Thầy Lê Văn Hiếu cầu nguyện khai lễ, Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ chia sẻ Lời Chúa trong  sách I Cô-rinh-tô 15:58 “Vậy, hỡi anh em yêu dấu của tôi, hãy vững vàng chớ rúng động, hãy làm công việc Chúa cách dư dật luôn, vì biết rằng công khó của anh em trong Chúa chẳng phải là vô ích đâu”. Sứ điệp với những nội dung gây dựng và khích lệ mỗi tôi tớ Chúa cần phải vững vàng trong đức tin, sốt sắng phục vụ Đức Chúa Trời và tin chắc phần thưởng Chúa dành cho mình. Cảm tạ Chúa, Mục sư đã chia sẻ những kinh nghiệm từng trải của cuộc đời mình qua những năm tháng đầy dẫy khó khăn và thử thách. Bài giảng khích lệ mọi người tiếp tục hầu việc Đức Chúa Trời không sợ hãi gì. Sau bài chia sẻ, Thầy Trần Văn Võ cầu nguyện tiếp nhận sứ điệp. Lần lượt các vị quản nhiệm đã trình bày công việc Chúa tại các HT trong tỉnh, cùng nêu vấn đề và tất cả cùng bước vào thì giờ cầu nguyện. Mục sư Nguyễn Bình Tín, quản nhiệm HTTL Tân Hiệp cầu nguyện cho các HT trong tỉnh, và bày tỏ tâm tình hứa nguyện sẽ hết lòng phục vụ Đức Chúa Trời để phát triển vương quốc của Ngài.

 

Sau thì giờ thờ phượng Chúa, quý Mục sư – Truyền đạo tiến hành buổi họp. Mục sư Nguyễn Văn Ơn, Trưởng Ban Đại diện nêu lên kế hoạch chuẩn bị cho chương trình Bồi linh tỉnh Kiên Giang. Các Mục sư, Truyền đạo lần lượt đóng góp ý kiến trong tinh thần vui vẻ và hiệp một. Cảm tạ ơn Chúa! Buổi họp kết thúc sau lời cầu nguyện của MSNC Lê An Viên, Quản nhiệm HTTL Minh Lương.

 

Mọi người cùng vui vẻ, thỏa lòng chung dự bữa cơm thân mật và chia tay nhau, tất cả đều hướng về một mục đích duy nhất là làm vinh hiển Danh Đức Chúa Trời. A-men

 

TTV. MS Nguyễn Bình Tín

 

Một số hình ảnh trong buổi họp:

 

Bài trướcHuấn Luyện Truyền Giáo Tại Tỉnh Lâm Đồng
Bài tiếp theoKhó Khăn Trong Việc Xây Dựng Nhà Thờ Cù Là – Kiên Giang.