Hội Đồng Chấp Sự Tỉnh Đồng Nai Lần Thứ XV

1097

HTTLVN.ORG – Hội đồng Chấp sự tỉnh Đồng Nai lần thứ XV đã diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Dầu Giây vào ngày 13/4/2018. Đây là sinh hoạt thường niên nhằm bồi linh và trang bị kỹ năng để giúp các Chấp sự phục vụ Chúa cách hiệu quả.

Chủ đề của hội đồng lần này là: “Chúa Sống Lại Vì Chúng Ta”, câu gốc: “Nhưng bây giờ, Đấng Christ đã từ kẻ chết sống lại, Ngài là trái đầu mùa của những kẻ ngủ” (I Cô-rinh-tô 15:20).

Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Phan Quang Thiệu – Tổng Thư ký Tổng Liên Hội (TLH), diễn giả của chương trình; Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Đồng Nai; Ban Đại diện (BĐD) Tin Lành tỉnh Đồng Nai; cùng với hơn 350 tôi con Chúa trong tỉnh tham dự.

Hội đồng lần nầy diễn ra trong bối cảnh đa số các Chi Hội, Hội Nhánh và Điểm Nhóm trong tỉnh vừa bầu Ban Chấp sự và Ban Điều hành mới nên đây là dịp quý tôi con Chúa được khích lệ, nâng đỡ chức vụ và trang bị những điều có cần cho công tác của Chấp sự.

Buổi sáng, hội đồng thờ phượng Chúa và lắng nghe Lời Chúa qua Mục sư diễn giả với đề tài: “Chúa Sống Lại Vì Chúng Ta” trên nền tảng Kinh Thánh I Cô-rinh-tô 15:20-26. Sau đó, Mục sư Nguyễn Tờn hướng dẫn công việc Chúa trong các Hội Thánh, trong đó có vai trò và trách nhiệm của các Ban Chấp sự.

Buổi chiều, hội đồng tiếp tục thờ phượng Chúa và lắng nghe Mục sư Nguyễn Duy Hải – Ủy viên BĐD thuyết trình kế hoạch phát triển Hội Thánh trong tỉnh. Sau đó, Mục sư Phan Quang Thiệu triển khai về hành chánh Giáo hội và tâm tình chia sẻ kinh nghiệm hầu việc Chúa.

Hội đồng Chấp sự tỉnh Đồng Nai lần XV đã kết thúc tốt đẹp trong sự tể trị, dẫn dắt và ban ơn của Đức Chúa Trời.

TTV. Tường Quang

Nhà thờ Tin Lành Dầu Giây trong ngày diễn ra hội đồng

 

Quang cảnh hội đồng

 


Mục sư Nhu Siol – Trưởng BĐD cầu nguyện và khai mạc hội đồng

 


MsNc Hà Minh Quang Huy – Quản nhiệm Hội Thánh Dầu Giây
thay cho Hội Thánh trao lẳng hoa chúc mừng Hội đồng

 

Ban hát Chấp sự các Hội Thánh tôn vinh Chúa

 


Mục sư Phan Quang Thiệu – Tổng thư ký TLH giảng bồi linh cho Hội đồng
và triển khai công tác hành chánh Giáo Hội

 


Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên TLH hướng dẫn công việc Chúa

 


Mục sư Nguyễn Duy Hải thuyết trình kế hoạch phát triển Hội Thánh trong tỉnh