Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Đồng Nai – Lần III/2015

636

HTTLVN.ORG – Ngày 27/11/2015 tại nhà thờ Tin Lành Long Thành, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội đồng Bồi linh lần III cho các tôi con Chúa trong tỉnh với chủ đề “Những Nguyên Tắc Phát Triển Hội Thánh”, câu Kinh Thánh nền tảng: “Nhưng khi Đức Thánh Linh giáng trên các ngươi, thì các ngươi sẽ nhận lấy quyền phép, và làm chứng về ta tại thành Giê-ru-sa-lem, cả xứ Giu-đê, xứ Sa-ma-ri, cho đến cùng trái đất” (Công Vụ 1:8).

 

Hiện diện trong chương trình có:

– Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư Ký Tổng Liên Hội, diễn giả của Hội đồng;

– Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đồng Nai;

– Mục sư Nhu Siol – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai;

– Cùng khoảng 500 tôi con Chúa từ các Chi Hội, Hội Nhánh và Điểm Nhóm trong tỉnh.

 

1. Chương trình Hiệp nguyện bắt đầu lúc 8 giờ 00 do MsNc Bùi Tấn Thừa hướng dẫn. Đầy tớ Chúa đã dùng Lời Chúa trong Công Vụ 2:42-47 để khích lệ Hội đồng và nêu những nhu cầu công việc Chúa trong tỉnh để Hội đồng cùng cầu nguyện, cầu thay cho nhau.

 

2. Chương trình buổi sáng bắt đầu lúc 9 giờ 00 do Mục sư Vũ Văn Quyên hướng dẫn. Hội Đồng được thờ phượng Chúa chung, các ban hát góp phần ca ngợi Chúa. Mục sư diễn giả nương trên Lời Chúa trong Công Vụ 4:32-37 để triển khai những nguyên tắc phát triển Hội Thánh theo chiều rộng. Chương trình buổi sáng kết thúc lúc 11 giờ 45 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Tờn.

 

3. Chương trình buổi chiều bắt đầu lúc 13 giờ 30 do Truyền đạo Trương Thanh Bình hướng dẫn. Sau thì giờ ca ngợi Chúa, Mục sư diễn giả tiếp tục nương trên Lời Chúa trong Công Vụ 2:42-47 để triển khai những nguyên tắc phát triển Hội Thánh theo chiều sâu. Chương trình Hội đồng bế mạc cách tốt đẹp lúc 15 giờ 30 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nhu Siol.

 

Qua Hội đồng Bồi linh lần này, tôi con Chúa trong tỉnh Đồng Nai được giục giã thực thi nhiệm mạng phát triển Hội Thánh của Chúa trên đất này, nhất là khi mùa Giáng sinh năm 2015 đã gần kề và Hội Thánh khắp nơi có những chương trính truyền giảng dành cho quý thân hữu.

 

TTV. Tường Quang

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh Hội Đồng

 

Ban hát thờ phượng của Hội Thánh Long Thành

 

Mục sư Nhu Siol – Trưởng Ban Đại diện – cầu nguyện và khai mạc Hội đồng

 

Đại diện Hội Thánh Long Thành có lời nghênh đón Hội đồng

 

Mục sư Quản nhiệm Hội Thánh Long Thành tặng hoa chúc mừng Hội Đồng

 

Ban hát Hội Thánh Long Thành

 

Ban hát Nữ giới Tin Lành tỉnh Đồng Nai

 

Ban hát Khu vực II – Huyện Long Thành và Huyện Nhơn Trạch

 

Ban hát Khu vực IV – Huyện Định Quán và Huyện Tân Phú

 

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – diễn giả của Hội đồng

 

Bài trướcNgày 29/11/2015: Hy Vọng về Tương Lai
Bài tiếp theoLễ Cảm Tạ Và Kỷ Niệm 60 Năm Thành Lập Hội Thánh Vũng Tàu