Hội Đồng Bồi Linh Quý I Của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

1678

HTTLVN.ORG – Năm cũ 2018 đã trôi qua, Hội Thánh Chúa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lớn tiếng dâng lên Chúa lời tạ ơn vì sự ban cho của Ngài thật không xiết kể trên từng đời sống, gia đình và đặc biệt là trên Hội Thánh của Chúa.

Trước thềm năm mới 2019, ý thức được nhiều sự thách thức đang ở phía trước, Hội Thánh Chúa quyết tin cậy, nương mình nơi Chúa vì Ngài là đồn lũy duy nhất như lời Chúa phán: “Tôi nói về Đức Giê-hô-va rằng: Ngài là nơi nương náu tôi, và là đồn lũy tôi; cũng là Đức Chúa Trời tôi, tôi tin cậy nơi Ngài.” (Thi Thiên 91:2). Trên tinh thần ấy, Ban Đại diện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chương trình Hội đồng Bồi linh với chủ đề “Chúa Là Đồn Lũy Của Tôi”, tại nhà thờ Ngãi Giao vào ngày 01/01/2019.

Với tấm lòng yêu mến và khao khát Chúa, đã có hơn 700 tôi con Chúa biệt riêng ngày đầu năm mới về tham dự Hội đồng để tìm kiếm Chúa, lắng nghe Lời Chúa và cầu nguyện cho đời sống cá nhân, gia đình, Hội Thánh.

Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam về thăm và rao giảng sứ điệp bồi linh.

Tín hữu tra xem lời Chúa và lắng nghe lời giảng dạy

Ban hát Mục sư – Truyền đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong chương trình buổi chiều, hội đồng được cùng thông công qua Thánh lễ Tiệc Thánh một cách phước hạnh. Sự thiêng liêng của Thánh Lễ đem đến sự khích lệ, gây dựng một cách sâu xa trong lòng mỗi tôi con Chúa.

Một thanh niên đã vui mừng nói rằng: “Em chưa bao giờ được dự Lễ Tiệc Thánh với đông người như vậy.” Một cụ ông cũng xúc động phát biểu: “Cảm ơn Chúa, tôi cảm thấy rất phước hạnh khi được cùng với Hội Thánh Chúa dự Thánh Lễ Tiệc Thánh hôm nay.”

Chương trình Hội đồng khép lại lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày trong sự thỏa lòng. Nguyện xin Chúa giúp cho Hội Thánh Chúa một năm nữa được tiến lên vững vàng trong sự tin cậy, tríu mến Chúa như Lời Ngài đã dạy.

Mục sư Hội trưởng cùng giáo phẩm tỉnh BRVT chụp ảnh lưu niệm

TTV. MS Nguyễn Hoàng Tiến Dũng

Bài trướcCha, Con, Thánh Linh, Là Đức Chúa Trời – 3/1/2019
Bài tiếp theoBa Ngôi Được Bày Tỏ – 4/1/2019