Hội Đồng Bồi Linh Phụ Nữ Tin Lành Cần Thơ Lần XIII

2486

HTTLVN.ORG – Hàng năm cứ vào tháng Ba, Hội Thánh Chúa các nơi có những sinh hoạt dành cho giới nữ. Trên tinh thần đó, Hội đồng Bồi linh Phụ nữ Tin Lành thành phố Cần Thơ lần thứ XIII đã diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ vào ngày 13/3/2020.

Hội Đồng có sự tham dự của Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên Tổng Liên Hội – Mục vụ TP. Cần Thơ; Ban Đại Diện (BĐD) Tin Lành TP. Cần Thơ; các tôi tớ Chúa cùng khoảng 200 quý bà, quý cô thuộc 8 Hội Thánh trong thành phố.

Bà Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng Ban Tổ chức giới thiệu & chào mừng

Ban Đại diện trao lẵng hoa chúc mừng Hội đồng

Chương trình buổi sáng, bà Mục sư Nguyễn Tờn chia sẻ Lời Chúa với đề tài “Sống Đắc Thắng” trên nền tảng Kinh Thánh II Cô-rinh-tô 2:14a. Diễn giả đã chỉ ra những gương thất bại cùng những gương đắc thắng trong Kinh Thánh để cảnh báo và khích lệ Hội đồng cần nhờ cậy ơn Chúa để luôn đắc thắng những chiến trận trong đời sống thuộc linh và có được sự toàn thắng đến giây phút cuối cuộc đời mỗi người.

Diễn giả, bà Mục sư Nguyễn Tờn

Ban Phụ nữ của 8 Hội Thánh trong thành phố cũng góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình: Cần Thơ, Bình Thuỷ, Cái Răng, Giai Xuân, An Phú, Phong Điền, Ô Môn, Đông Lợi cùng Ban Điều hành Phụ nữ các Hội Thánh trong thành phố.

Chương trình buổi chiều, Bác sĩ Lưu Thị Hoàng Anh có bài thuyết trình với chuyên đề “Vững Tin Nơi Chúa” trên nền tảng II Sử Ký 20:1-20. Dựa trên kiến thức chuyên môn, diễn giả cho thấy sự tuyệt vời trong công trình sáng tạo của Đức Chúa Trời, đặc biệt việc tạo dựng loài người với cơ thể thật diệu kỳ cùng cơ chế miễn dịch. Cùng với đó, diễn giả cung cấp những kiến thức cần thiết trước tình hình dịch bệnh lan tràn nhiều nơi. Diễn giả cũng kêu gọi con dân Chúa thực hiện theo hướng dẫn của các cơ quan y tế về việc giữ gìn vệ sinh cá nhân cùng với sự nhờ cậy Chúa trước sự khó khăn, nguy hiểm của cơn đại dịch đang xảy ra.

Bác sĩ Lưu Thị Hoàng Anh thuyết trình

Các tôi tớ Chúa tặng quà chúc mừng

Dù số lượng tham dự Hội Đồng lần này có giảm hơn lần trước (năm ngoái) nhưng qua việc tổ chức Hội đồng cho thấy sự cố gắng rất lớn của Ban Tổ chức. Theo lời Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng Ban Đại Diện Tin Lành Thành phố Cần Thơ: “Dù chương trình đã được hoạch định từ cuối năm ngoái nhưng trong thời điểm này việc tổ chức phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Ban Đại Diện rất đắn đo, cân nhắc nhưng sau khi cầu nguyện và tham khảo ý kiến từ nhiều phía, Ban Tổ chức lấy đức tin thực hiện chương trình này. Cảm ơn Chúa ban cho ngày Bồi linh Phụ nữ hôm nay diễn ra thật phước hạnh, an toàn và vui vẻ.”

Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng Ban Đại diện phát biểu về công tác tổ chức Hội đồng

TTV. Tường Quang

Bài trướcTâm Tình Của Sứ Đồ Giăng – 16/3/2020
Bài tiếp theoTình Chúa Bao La – 17/3/2020