Hội Đồng Bồi Linh Khu Vực Huyện Bù Đăng – Tỉnh Bình Phước

613

HTTLVN.ORG – Vào ngày 01/04/2015 tại nhà thờ Tin Lành Bù Đăng – tỉnh Bình Phước đã diễn ra Hội đồng bồi linh quý 2/2015 cho các Hội Thánh tại khu vực huyện Bù Đăng, diễn giả là Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN (MN).

 

Đến dự với Hội Thánh có Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Bình Phước; cùng với các Mục sư trong Ban Đại diện. Dầu tháng Ba và tháng Tư là tháng thu hoạch điều, bận rộn với việc thu hoạch vụ mùa nhưng rất đông con cái Chúa đã đến để nghe Lời Chúa. 

 

Chương trình bồi linh được bắt đầu lúc 9 giờ, Mục sư Hội trưởng đã chia sẻ Lời Chúa với chủ đề “Hội Thánh Của Đức Chúa Trời”, Kinh Thánh: “Ta sẽ lập Hội thánh ta trên đá nầy, các cửa âm phủ chẳng thắng được hội đó” (Ma-thi-ơ 16:18b).

 

Buổi chiều Mục sư Hội trưởng và Mục sư Ủy viên Mục vụ tỉnh có lời tâm tình và giải đáp thắc mắc cho các Mục sư, Truyền đạo và các Chấp sự liên quan đến vấn đề tổ chức, điều hành Hội Thánh. Mục sư Hội trưởng cũng thông qua cho Hội Thánh nơi đây về các buổi làm việc với Ban Tôn giáo Chính phủ và sở Nội vụ tỉnh Bình Phước về việc công nhận Chi Hội, công nhận chức danh và việc thuyên chuyển nhiệm sở cho các Mục sư, Truyền đạo đang gặp khó khăn.

 

Qua chương trình bồi linh đã khích lệ các Hội Thánh nơi đây được thêm lên tinh thần yêu mến Chúa, chịu khó vì danh Ngài bởi biết rằng dầu khó khăn thì Chúa vẫn gìn giữ Hội Thánh của Ngài như lời Chúa Giê-xu đã phán: “Ta sẽ lập Hội thánh ta trên đá nầy, các cửa âm phủ chẳng thắng được hội đó” (Ma-thi-ơ 16:18b).

 

Xin quý Hội Thánh xa gần nhớ đến Hội Thánh nơi đây trong sự cầu nguyện để có thể đứng vững, vượt qua khó khăn hầu cho Hội Thánh luôn được phát triển đem nhiều kết quả cho Chúa.

 

TTV. Truyền đạo Điểu Mơ Luê

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Các ban hát tôn vinh Chúa

 

 

Quang cảnh chương trình bồi linh

 

 

Mục sư Hội trưởng giảng dạy Lời Chúa

Bài trướcBài thứ 89: Cầu xin gì?
Bài tiếp theoBài thứ 90: An bình tuyệt diệu