Hội Đồng Bồi Linh HTTL Khe Sanh, Quảng Trị.

587

HTTLVN.ORG – Đáp ứng nhu cầu thuộc linh của con dân Chúa, ngày 27/02/2014, tại HTTL Khe Sanh, Quảng Trị đã diễn  ra chương trình Hội đồng bồi linh cho các tín hữu trong Hội Thánh và các vùng phụ cận. Hội đồng khai mạc vào lúc 8 giờ 30 sáng và bế mạc vào lúc 17 giờ cùng ngày.

 

 

 

Hiện diện có:

– MS Võ Đình Đán – Ủy viên TLH, diễn giả chương trình;

– MS Mã Phúc Hiệp, Thư ký Hội đồng Giáo Phẩm, diễn giả chương trình;

– MS Nguyễn Hữu Trung, Nhân sự Đại diện TL tỉnh Quảng Trị;

– MS Dương Minh Đức, Quản nhiệm HTTL Khe Sanh;

– MSNC Nguyễn Hữu Thượng Thanh, Nhân sự Đại diện TL tỉnh Thừa Thiên – Huế.

– Một số TĐ trong khu vực và tín hữu người dân tộc Bru, Tổng số tham dự: khoảng 500 người.

 

TĐ Rơ Yo Thâm đã thông dịch các bài chia sẻ sang tiếng Bru.

Chủ đề Hội đồng: “Sự Vâng Phục”, câu gốc trong KT Ê-phê-sô 5:21 “Hãy kính sợ Đấng Christ mà vâng phục nhau.”

 

Nương trên nền tảng Lời Chúa trong Ê-phê-sô 5:21, MS Võ Đình Đán đã kêu gọi các tín hữu hãy hết lòng kính sợ Chúa, vâng phục lẫn nhau để hầu việc Chúa kết quả đồng thời làm tấm gương sáng cho nhau trên bước đường  phục sự Chúa.

 

Chương trình buổi chiều bắt đầu vào lúc 14 giờ. MS Mã Phúc Hiệp, trong bài chia sẻ đã đưa ra những tấm gương trong Kinh Thánh về sự vâng phục: ông Nô-ê, nhờ vâng phục Chúa mà cả nhà được cứu, tàu không bị chìm; bà Ra-háp nhờ vâng phục Chúa mà nhà không bị sập đổ trong khi thành Giê-ri-cô bị đổ nát…


Mục sư diễn giả kêu gọi các tín hữu hãy vâng phục Chúa, như người khôn ngoan, “cất nhà mình trên vầng đá. Có mưa sa, nước chảy, gió lay, xô động nhà ấy; song không sập, vì đã cất trên đá”,  Chúa sẽ ban phước dư dật cho những kẻ vâng phục Ngài

 

Bồi linh cho các tín hữu tại Khe Sanh, mà đa số là người dân tộc Bru, là một nỗ lực của HT nhằm giúp các tín hữu có cơ hội học hỏi lời Chúa sâu nhiệm hơn. Ước mong HT Khe Sanh cũng như các HT khác trong tỉnh Quảng Trị, dẫu còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn luôn có những chương trình huấn luyện, bồi linh cho nhân sự, tín hữu, nhằm nâng cao đời sống thuộc linh của con dân Chúa, xây dựng HT Chúa ngày càng vững mạnh.

 

 

TTV. Vũ Hướng Dương

 

Hình ảnh ghi nhận: 

 

 

Bài trướcThông Công Phụ Nữ Tại Chi Hội Phú Hữu, Khánh Hòa
Bài tiếp theoBồi Linh – Huấn Luyện Chấp Sự Tại Tỉnh Bến Tre Lần 1/2014