Hội Đồng Bồi Linh 08/2011 Tại Tỉnh Bình Định

663

     HTTLVN.ORG – Tôi con Chúa tham dự hội đồng đều tạ ơn Chúa về những việc Ngài đã làm. Hướng đến tương lai với những nôn nả góp phần mở mang vương quốc của Chúa tại tỉnh nhà, để nhiều người được cứu, Danh Chúa được tôn cao; ngay trong những ngày đầu của năm thứ 101 Tin Lành truyền đến Việt Nam.

 

     Hội đồng Bồi Linh 08/2011 của các Hội Thánh trong tỉnh Bình Định được khai mạc lúc 8 giờ sáng ngày 28/8/2011, tại nhà thờ Tin Lành Nhơn Thành, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định. Chủ đề của hội đồng: TẠ ƠN CHÚA – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI, câu gốc Phi-líp 3:14

 

     Chủ tọa Hội đồng: MS Đặng Thái Ninh – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định. Diễn giả Hội đồng: MS Nguyễn Hữu Bình – Tổng thủ quỹ TLH. Trong lễ khai mạc có sự tham dự của đại biểu chính quyền cấp tỉnh, huyện và địa phương. Theo Mục sư Trưởng Ban Đại diện cho biết có khoảng hơn 600 tôi con Chúa đã đến tham dự hội đồng lần nầy.

 

     Chúa đã ban phước trên hội đồng, nên tất cả những người tham dự đều thỏa vui trên từng tiết mục của chương trình. Ban âm nhạc của hội đồng năm nay khá đặc sắc, ngoài các ban hát lễ của các Hội Thánh, còn có các ca sĩ và nhạc sĩ Cơ Đốc trong và ngoài tỉnh góp phần tôn vinh Chúa, làm cho không khí thờ phượng Chúa thêm phần trang trọng và sống động. Nhưng điều quan trọng là Lời Chúa được rao ra cách đầy ơn, đã khích lệ giúp đỡ cho những người tham dự.

  

     Buổi sáng hội đồng được nghe lời Chúa với đề tài Lý Do Phải Tạ Ơn Chúa, Kinh Thánh nền tảng Thi thiên 95: 1-7a. Câu gốc: “Chúng tôi hãy lấy lời cảm tạ mà đến trước mặt Chúa, vui mừng mà hát thơ ca cho Ngài.” (Thi Thiên 95:2).                                                                                                                        

    

     Buổi chiều hội đồng tiếp tục nghe lời Chúa với đề tài Để Có Thể Hướng Đến Tương Lai. Kinh Thánh nền tảng Phi-líp 3:2-16. Câu gốc: “Nhưng tôi cứ làm một điều: quên lửng sự ở đằng sau, mà bươn theo sự ở đằng trước, tôi nhắm mục đích mà chạy, để giựt giải về sự kêu gọi trên trời của Đức Chúa Trời trong Đức Chúa Jêsus Christ.” (Phi-líp 3: 14).

 

     Tôi con Chúa tham dự hội đồng đều tạ ơn Chúa về những việc Ngài đã làm. Hướng đến tương lai với những nôn nả góp phần mở mang vương quốc của Chúa tại tỉnh nhà, để nhiều người được cứu, Danh Chúa được tôn cao; ngay trong những ngày đầu của năm thứ 101 Tin Lành truyền đến Việt Nam.

  

     Bước vào nghi thức bế mạc, hội đồng được chung dự Thánh lễ Tiệc thánh. Hội đồng kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Ms Nguyễn Hữu Bình.

 

     Một số hình ảnh ghi nhận được trong hội đồng:

 

1

MS Đặng Thái Ninh đọc diễn văn khai mạc Hội đồng

 

2

Ban hát mục sư truyền đạo

 

3

 

4

 

5

Các ban hát từ các HT trong tỉnh tôn vinh Chúa trong Hội đồng

 

6

Quang cảnh Hội đồng

 

7 

Mục sư Nguyễn Hữu Bình giảng Lời Chúa

 

 

     TĐ. Nguyễn Đức Thắng

     TTV. Bình Định

Bài trướcHọp Bạn Thông Công Ban Thanh Niên Tại Chi Hội Hòa Khánh – Đà Nẵng
Bài tiếp theoBài 251: Ở Trên Núi Khá Lâu Rồi