Hội Đồng Bầu Cử Ban Đại Diện Tỉnh Đắk Lắk.

839

HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ 30 ngày 03/01/2013, tại nhà thờ Buôn Ma Thuột đã diễn ra Hội Đồng bầu cử Ban Đại diện (Nhiệm kỳ 2014-2015) dưới sự chủ tọa của Mục sư Phan Quang Thiệu – TTK. TLH và Mục sư Võ Thành Phê UV. Mục vụ tỉnh Đắk Lắk.

 

 

 

Về dự Hội đồng lần nầy có sự hiện diện đầy đủ của Ban Đại diện nhiệm kỳ 2011-2013 và 18 Mục sư, 31 MSNC, 90 TĐ và 43 đại biểu tín hữu của 41 Chi Hội đã được đại hội Chi Hội công nhận tư cách pháp nhân. Ngoài ra cũng có các cấp chính quyền, Sở Nội vụ – Ban Tôn Giáo tỉnh và TP. Buôn Ma Thuột đến tham dự và chúc mừng Hội đồng bầu cử.

 

Mục sư nhiệm chức Y Thun Buôn Krông hướng dẫn chương trình. Sau lời giới thiệu và chào mừng quí vị đại biểu và khách mời của Mục sư Huỳnh Kim Thoa (Huỳnh Cường), Hội Chúng cùng nhau ca ngợi Chúa TC 40: “Thánh Thay,Thánh Thay,Thánh Thay” Mục sư Y Ky Êban cầu nguyện dâng chương trình lên Đức Chúa Trời xin Ngài tể trị và hướng dẫn. Hội chúng tiếp tục ca ngợi Chúa Thánh ca 513 “Lớn Bấy Duy Ngài”.

 

Sau khi Hội đồng lắng nghe Mục sư tuyên đọc Kinh Thánh trong I Cô-rinh-tô 3:1-9a, Mục sư Phan Quang Thiệu đã rao giảng Lời Chúa với đề tài: “Bạn Làm Việc Với Chúa” câu gốc nền tảng trong I Côr 3:9a. Mục sư Y Mah Liêng cầu nguyện đáp ứng lời Chúa.

 

Mục sư nhiệm chức Y Thun Buôn Krông thay cho Ban Đại diện báo cáo tổng kết hoạt động của BĐD (Nhiệm kỳ 2011-2013). Chúa đã ban những ơn phước lớn lao cho các Hội Thánh Chúa trong tỉnh suốt những năm qua; nhất là kỳ Lễ Kỷ niệm 80 năm Tin Lành đến Đắk Lăk. (http://httlvn.org/index.php?do=news&act=detail&id=2093).

 

Mục sư Phan Quang Thiệu – Tổng Thư ký TLH, và Mục sư Võ Thành Phê – Ủy viên Mục vụ tỉnh Đắk Lắk đồng Chủ tọa Hội Đồng đã chủ trì việc bầu cử đúng theo hiến chương của HTTLVN (MN). Trước khi bầu cử, Mục sư Phan Quang Thiệu đã cầu nguyện dâng lên Chúa tể trị buổi bầu cử theo thánh ý mà Ngài lựa chọn.

 

Kết quả bầu cử như sau:

Trưởng Ban: 

                    Mục sư Huỳnh Cường

Ủy viên: 

                    – Mục sư Y Thun Buôn Krông

                    – Mục sư Y Mah Liêng

                    – Mục sư Y Ky Êban

                    – Mục sư Y Nik Niê

 

Sau khi Mục sư Võ Thành Phê cầu nguyện đặc biệt cho Tân Ban Đại diện được đầy ơn Chúa để cùng nhau phát triển công việc Chúa trong tỉnh mỗi ngày càng đi lên. Sau đó Tân Trưởng Ban Đại diện bày tỏ tâm chí.

 

Hội Đồng Bầu cử đã được kết thúc vào lúc 13 giờ 30. Trước khi chia tay ra về quý tôi con Chúa cùng nhau dự tiệc thông công trong tinh thần thỏa vui vì Chúa đã ban cho Hội đồng thành công tốt đẹp.

 

 

Thiên Ân (BMT)

 

Một số hình ảnh ghi nhận được tại Hội đồng:

 

 

Bài trướcBài thứ 4: Năm Lời Khuyên Bảo
Bài tiếp theoChương Trình Thánh Nhạc Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt