Hiệp Nguyện Và Bầu Nhân Sự Đại Diện Tin Lành Tỉnh Hậu Giang

706

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 31/12/2013 vừa qua, tại Hội Thánh Tin Lành Vị Thanh – Hậu Giang đã diễn ra chương trình Hiệp nguyện và Hội đồng bầu Nhân sự Đại diện Tin Lành thật phước hạnh và đầy ơn Chúa.



Quang cảnh buổi hiệp nguyện và bầu cử

 


MS Nguyễn Văn Đông – QNHT Vị Thanh – cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. MS Lê Hoàng Phúc – Ủy viên Tổng Liên Hội – tham dự chương trình Hiệp nguyện và chủ tọa Hội đồng.


Hội đồng được nghe báo cáo tình hình sinh hoạt chung của các Hội Thánh khu vực tỉnh Hậu Giang cùng những vấn đề cần được cầu nguyện:


– HT Đông Phú: tháng 12 có 65 người tin Chúa. Cầu nguyện cho Hội đồng mời Quản nhiệm (19/01/2014). Sớm di dời nhà thờ về vị trí khu đất mới.


– HT Phụng Hiệp: tháng 12 có 26 người lớn tin Chúa trong Lễ Giáng sinh, Truyền giảng giáng sinh Thiếu nhi có 108 em tin Chúa. Cầu nguyện cho 2 Điểm Nhóm Kinh Tây và Ngã Cũ sớm được chính quyền cho phép hoạt động.


– HT Long Mỹ: mùa giáng sinh có 150 người tin Chúa. Cầu nguyện các Điểm Nhóm và Hội Nhánh sớm có Truyền đạo đặc trách và xây dựng nhà nguyện.


 – HT Vị Thanh: mùa giáng sinh có 90 người tin Chúa. Cầu nguyện cho việc bầu cử Tân Ban Chấp sự trong tháng 1/2014.


MS Lê Hoàng Phúc giảng Lời Chúa trong Kinh Thánh: Lu-ca 1:67-75, câu gốc: Lu-ca 1:75 khích lệ tôi con Chúa hiện diện trong chương trình.

 

Kết quả bầu cử Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2014 – 2015: MS Nguyễn Văn Danh – đắc cử.



Mục sư Lê Hoàng Phúc giảng Lời Chúa và chủ tọa Hội đồng



Mục sư Nguyễn Văn Danh – Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh Hậu Giang

 

Chương trình được kết thúc trong ơn Chúa sau lời tâm tình dâng mình hầu việc Chúa vui nhận trách nhiệm của MS Nguyễn Văn Danh.

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

 

 

Bài trướcHiệp Nguyện Đầu Năm 2014 Tại Thành Phố Đà Nẵng
Bài tiếp theoTỉnh Đăk Nông: Bầu Cử Ban Đại Diện Nhiệm Kỳ 2014-2015