Hiệp Nguyện Tháng 8/2022 Tại Thành Phố Cần Thơ

866

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 10/8/2022 tại nhà thờ Tin Lành Đông Lợi đã diễn ra buổi hiệp nguyện thường kỳ hàng tháng của tôi con Chúa trong khu vực TP. Cần Thơ. Hiện diện có: Mục sư Lê Hoàng Long và Mục sư Châu Tử Tôn, Ủy viên Ban Trị sự Tổng Liên Hội (BTSTLH); các ủy viên Ban Đại Diện (BĐD); các Giáo phẩm và đại diện Ban Chấp sự các Hội Thánh trong thành phố.

Ban hát Chấp sự tôn vinh Chúa

Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa

Các Giáo phẩm và Chấp sự dành thì giờ đầu tiên cùng nhau thờ phượng Chúa. Mục sư Võ Thanh Phán, Ủy viên BĐD chia sẻ Lời Chúa với đề tài “Người Lãnh Đạo Tận Hiến” trên nền tảng Kinh Thánh Tít 1:1-4. Người lãnh đạo tận hiến được bày tỏ qua ba phương diện: (1) Tận hiến với tiếng gọi; (2) Tận hiến với sứ mạng; và (3) Tận hiến với phương pháp.

Mục sư Võ Thanh Phán chia sẻ Lời Chúa  

Mục sư Châu Tử Tôn, Ủy viên BTSTLH, Mục vụ TP. Cần Thơ đã có những thông tin mục vụ từ TLH và hướng dẫn chuẩn bị cho việc bầu cử Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2023-2024 vào ngày 12/9/2022 theo thông báo của Thường trực TLH.

Một số thông tin cầu thay giữa vòng các Hội Thánh:

  • Hội Thánh Phong Điền: Công trình xây dựng khối Cơ Đốc Giáo Dục và Tư thất Quản nhiệm đã được đưa vào sử dụng. Hướng đến Lễ Cảm tạ và Bồi linh thường niên của Hội Thánh vào ngày 8/11 hàng năm.
  • Hội Thánh Ô Môn: Tinh thần của tôi con Chúa trong Hội Thánh được khích lệ rất nhiều sau Lễ Cảm tạ Kỷ niệm 100 năm thành lập Hội Thánh và Cung hiến nhà thờ. Hội Thánh tiếp tục công việc xây hàng rào và trả phần nợ xây dựng nhà thờ 250 triệu đồng.
  • Hội Thánh Giai Xuân: Sẽ tiếp tục trả khoản nợ 200 triệu còn lại trong việc mua đất nới rộng khuôn viên nhà thờ vào ngày 28/8/2022.
  • Hội Thánh Đông Lợi: Đang tìm địa điểm sinh hoạt ổn định cho Điểm Nhóm Thạnh An.
  • Hội Thánh Cần Thơ: Công tác gây dựng Điểm Nhóm Hưng Thạnh để hướng lên Hội Nhánh.
  • Hội Thánh Cái Răng: Xin Chúa chữa lành một số Chấp sự và Tín hữu đau bệnh. Tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất tại Điểm Nhóm.
  • Hội Thánh Bình Thủy: Vấn đề thủ tục giấy tờ phần đất phía sau của nhà thờ còn gặp nhiều khó khăn. Hội Thánh tiếp tục cậy ơn Chúa để trùng tu các phòng sinh hoạt ban để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.
  • Hội Thánh An Phú: Vấn đề xây dựng nhà thờ vẫn còn gặp nhiều khó khăn về việc cấp phép. Hội Thánh tiếp tục nhờ ơn Chúa gây dựng và phát triển công việc Chúa trong hoàn cảnh cơ sở nhà thờ ngày càng xuống cấp nghiêm trọng.

Mục sư Phạm Duy Thọ, Ủy viên BĐD báo cáo công tác tài chánh

Hình lưu niệm buổi hiệp nguyện

Trong những ngày qua, tôi con Chúa khắp nơi hiệp lòng cầu nguyện cho sức khỏe Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng BĐD và Quản nhiệm HT Phong Điền vì tôi tớ Chúa phải trải qua ca phẫu thuật điều trị “xuất huyết não ngoài màng cứng”. Hiện sức khỏe của tôi tớ Chúa đã dần ổn định để có thể sớm trở lại tiếp tục công việc Chúa.

TTV. Tường Quang

Bài trướcCao Trọng Hơn Thiên Sứ – 12/8/2022
Bài tiếp theoUB. Thanh Thiếu Nhi: Thư Ngỏ – Nhà Trọ Dành Cho Sinh Viên