Hiệp Nguyện Quý III/2019 & Bầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Cà Mau

936

HTTLVN.ORG – Theo định kỳ hàng quý, các Giáo phẩm và Chấp sự tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình hiệp nguyện định kỳ để nghe báo cáo công việc Chúa tại các Chi Hội. Chương trình hiệp nguyện lần này được diễn ra trong thời tiết mưa bão vào ngày 05/08/2019 tại nhà thờ Tin Lành Tân Đức. Đồng thời có Hội đồng bầu cử Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Hiện diện trong chương trình có MS Đỗ Việt Hùng, Uỷ viên Mục vụ tỉnh Cà Mau; Giáo phẩm và Ban Chấp sự của các Hội Thánh. Số lượng khoảng 65 người.

Chương trình được bắt đầu vào lúc 9 giờ dưới sự hướng dẫn của TĐ Nguyễn Bình Minh. Sau lời cầu nguyện khai lễ của MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân, hội chúng bước vào sự thờ phượng qua những bài Thánh ca ngợi khen chúc tụng Chúa.

Ban hát Chấp sự ca ngợi Chúa

MS Đỗ Việt Hùng giảng Lời Chúa với chủ đề “Suối Cạn” nương trên nền tảng lời Chúa trong I Các Vua 17:1-17

Đại diện các Chi Hội lần lượt báo cáo công việc Chúa và nêu những vấn đề cần cầu thay. Các Hội Thánh đang thiếu tài chính để hoàn thành việc khu Cơ Đốc giáo dục như: HT Cà Mau; HT Hải An chờ đợi giấy phép để xây dựng nhà sinh hoạt và tư thất; HT Tân Đức chuẩn bị có Lễ Bổ nhiệm tân quản nhiệm vào ngày 30/08/2019; HT Cà Mau & Thuận Hòa cầu nguyện xin Chúa sai phái tôi tớ Chúa đến Quản nhiệm HT. Bên cạnh đó, xin cầu nguyện để Chính quyền công nhận Chi Hội như: HT Bồn Bồn, HT Trí Phải. HT Năm Căn chờ đợi thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chính quyền để xin cất nhà thờ; các Điểm Nhóm trong tỉnh được sinh hoạt ổn định & phát triển.

Sau thì giờ cầu thay, Hội đồng bước vào phần bầu cử Ban Đại diện tỉnh Cà Mau do MS Đỗ Việt Hùng làm chủ tọa.

Kết quả bầu cử bằng phiếu kín như sau:

* Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2020-2021:

 – Trưởng ban: Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân (Quản nhiệm HT Tắc Vân)

 – Ủy viên: Mục sư Nguyễn Gia Bảo (Quản nhiệm HT Đầm Dơi), Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Cao Thắng (Quản nhiệm HT Hải An)

Sau đó Mục sư Đỗ Việt Hùng cầu nguyện đặc biệt cho Tân Ban Đại diện để hoàn tất trọng trách Chúa giao trong nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Hội đồng kết thúc cách phước hạnh vào lúc 12 giờ cùng ngày sau lời chúc phước của MS Đỗ Việt Hùng.

 

TTV. MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân