Hiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo Tại Tỉnh Quảng Ngãi.

749

HTTLVN.ORG – Vào ngày 01/05/2015, chương trình hiệp nguyện Mục sư, Truyền đạo và nhân sự đã được Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Sơn Hạ, tỉnh Quảng Ngãi.

 

Hiện diện có: Mục sư Lê Văn Đoàn – Trưởng Ban Đại diện; Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và Trưởng Điểm Nhóm. Số lượng tham dự khoảng 40 người. 

 

Sau khi Mục sư Lê Văn Đoàn cầu nguyện dâng chương trình hiệp nguyện lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời. TĐ Đinh Đà hướng dẫn chương trình có lời chào mừng Ban Hiệp nguyện.

 

TĐ Nguyễn Khánh Toàn đã nương trên Lời Chúa trong Phi-líp 1:3-5 để chia sẻ qua đề tài “Tạ Ơn Chúa”. Lời Chúa đã khích lệ mỗi người tham dự phải tạ ơn Chúa vì Ngài ban ân sủng lớn lao để chúng ta thờ phượng và hầu việc Ngài. Không những thế chúng ta còn có cơ hội được thông công với nhau trong đức tin, cùng nhau cầu nguyện và tạ ơn. Chúng ta không cô đơn, vì bất cứ lúc nào chúng ta cũng có Chúa và anh em tín hữu bên cạnh để giúp đỡ. Mặc dầu chúng ta xa cách nhau về địa lý, nhưng vẫn thông công với nhau trong một Cha Thiên Thượng và cùng đứng chung với nhau một chiến trận để truyền rao Danh Chúa cho tới lúc Ngài đến.

 

Trong chương trình thông báo và cầu thay, Mục sư Lê Văn Đoàn thông báo tin tức từ Tổng Liên Hội và kêu gọi các tôi con Chúa cầu nguyện và chuẩn bị cho các công tác trong tỉnh:

 

       – Bồi dưỡng huấn luyện cho các gia đình trẻ vào ngày 12/5/2015 tại nhà thờ Tin Lành Xuân Quang.

       – Gởi nhân sự đi tham dự khóa huấn luyện Thánh Kinh hè 2015 và giáo viên thiếu nhi vào ngày 13-16/05/2015 tại nhà thờ Tin Lành Trường Xuân, tỉnh Quảng Nam.

       – Bồi dưỡng nhân sự truyền giáo vào ngày 21-22/05/2015 tại nhà thờ Tin Lành Nghĩa Hành.

       – Chi Hội Sơn Hạ và Lệ Thủy sớm có Hội đồng Chi Hội để công nhận Chi Hội chính thức.

       – Công tác xây dựng nhà thờ Tin Lành Bình Sơn.

       – Xin cấp đất cho Chi Hội Lệ Thủy để làm nhà thờ.

       – Hoàn trả tiền mua đất của Chi Hội Di Lăng và xây dựng công trình phụ.

       – Xây dựng tư thất của Chi Hội Nghĩa Hành.

       – Làm tường rào và sửa lại tư thất của Chi Hội Mộ Đức.

 

Cảm tạ ơn Chúa, trong tháng 4 toàn tỉnh đã có 24 người tin nhận Chúa. Xin quý tôi con Chúa cầu nguyện cho các tân tín hữu được đứng vững cũng như tinh thần con dân Chúa trong tỉnh làm chứng nhân cho Ngài.

 

Ban Hiệp nguyện lần lượt dâng lên Chúa lời cầu nguyện cho các vấn đề của các Hội Thánh. Sau đó, Ban Hiệp nguyện được Hội Thánh Sơn Hạ tiếp đãi thông công và ra về trong sự vui vẻ.

 

 

TTV. TĐ Nguyễn Khánh Toàn

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Quang cảnh buổi hiệp nguyện

 

TĐ Đinh Đà hướng dẫn chương trình

 

TĐ Nguyễn Khánh Toàn giảng Lời Chúa

 

Ms Lê Văn Đoàn thông báo tin tức từ TLH

 

Dâng lời cảm tạ và cầu thay

 

MSTS Nguyễn Ngọc Dư cầu nguyện kết thúc

 

Thông công cơm trưa với nhau

 

Chụp hình lưu niệm

Bài trướcHội Thánh Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam: Thư Mời Và Thông Báo
Bài tiếp theoV/v: Thư Kêu Gọi Dâng Hiến Cho Công Tác Truyền Giáo