Hiệp Nguyện Mở Rộng Giáo Phẩm, Chấp Sự Hai Tỉnh Vĩnh Long – Trà Vinh

798

HTTLVN.ORG – Nhằm khởi động trở lại các chương trình hoạt động năm 2020 sau dịch bệnh COVID-2019, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long tổ chức chương trình hiệp nguyện mở rộng, bao gồm các Giáo phẩm và đại diện Chấp sự các Hội Thánh hai tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh tại nhà thờ Tin Lành Long Hồ vào sáng ngày 24/6/2020.

Mục sư Lê Hoàng Phúc – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long dùng Lời Chúa trong I Cô-rinh-tô 15:58 khích lệ mọi người hãy hết lòng hầu việc Chúa, gây dựng và mở mang Hội Thánh. Sau đó, các Giáo phẩm và Chấp sự cùng hiệp chung với Mục sư Nguyễn Văn Điện và Nguyễn Công Hộ cầu nguyện cho những vấn đề được Quản nhiệm các Hội Thánh nêu lên.

Mục sư Lê Hoàng Phúc – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long

Quản nhiệm các Hội Thánh nêu các vấn đề cầu nguyện

Hiệp chung cầu nguyện cho các vấn đề trong Hội Thánh

Mục sư Nguyễn Trung Thông – Ủy viên Ban Đại diện – tiếp tục chương trình bằng các thông báo về những chương trình sắp diễn ra trong tỉnh, đặc biệt là khóa Thánh Kinh Căn Bản (Khóa V, năm 3) cho hai tỉnh Vĩnh Long – Trà Vinh được tổ chức từ ngày 19/7/2020 đến 1/8/2020 tại nhà thờ Tin Lành Long Hồ.

Mục sư Nguyễn Trung Thông – Ủy viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long

Mục sư Lê Hoàng Phúc phổ biến chương trình Thánh nhạc truyền giảng Tin Lành nhân dịp lễ Giáng sinh, sẽ được tổ chức tại khu vực sân Cơ Đốc giáo dục nhà thờ Tin Lành Vĩnh Long dành cho các Hội Thánh tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh và các vùng phụ cận. Mục sư kêu gọi các Hội Thánh hết lòng cầu nguyện và chuẩn bị cho chương trình đặc biệt này.

Chương trình hiệp nguyện kết thúc lúc 12h30 sau buổi tiệc thông thông ấm cúng, vui vẻ.

TTV. MS Trương Thanh Thiên Ân