Hiệp Nguyện Giáo Phẩm, Chấp Sự Tỉnh Đắk Nông

1395

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 16/01/2023, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Nông tổ chức buổi hiệp nguyện Mục sư, Truyền đạo, Chấp sự đầu tiên trong năm mới 2023 tại nhà thờ Tin Lành Bu Đăk, xã Thuận An, huyện Đăk Mil với sự tham gia của khoảng 200 tôi con Chúa.

Quang cảnh chương trình

Mục sư Lemous Philemon, Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Đăk Nông giảng Lời Chúa với chủ đề “SỨC MỚI” nương trên phần Kinh Thánh Phi-líp: 4:13 “Tôi làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho tôi”, khích lệ những người hầu việc Chúa trong năm mới cần có sức mới từ Chúa, sức mới trong Chúa và sức mới vì Chúa, hầu cho tất cả mỗi người sống trên đất luôn làm sáng danh Đức Chúa Trời.

Mục sư Lemous Philemon, Ủy viên TLH, giảng Lời Chúa

Mỗi khu vực trong các huyện báo cáo những việc Chúa đã làm trong năm qua cũng như các vấn đề có cần để cầu thay:

  • Huyện Cư Jut: Chi Hội Lâm Lạc đang hoàn tất các thủ tục xây dựng và dự kiến sau Tết sẽ làm lễ đặt viên đá xây dựng nhà thờ. Chi Hội Đăk Klêng đang hoàn tất những giấy tờ cần thiết để làm bìa đỏ.
  • Huyện Krông Nô: Hội Thánh Buôn Sứt, Hội Thánh Yôk Rling đang xây dựng nhưng thiếu tài chánh.
  • Huyện Đăk Mil: Chi Hội Tu Trap đang hoàn tất mọi thủ tục xin phép xây dựng nhà thờ và theo dự kiến sau Tết sẽ có lễ đặt viên đá xây dựng nhà thờ.
  • Huyện Đăk Nsong: Chi Hội Jâng Play đang xây dựng hiện tại đang lợp trần. Hội Thánh Bu Njang đang xây dựng, mới làm xong phần móng. Hội Thánh Bu Pah đã hoàn tất mọi thủ tục xin nâng cấp Chi Hội nhưng đang gặp vướng mắt về thủ tục đất đai.
  • Huyện Đăk Glong: Điểm Nhóm Đăk Quốc muốn xin lên Chi Hội. Chi Hội Quảng Sơn đang làm bìa đỏ.
  • Huyện Tuy Đức & Đăk Rlâp: Chi Hội Bu So II, Ndrung Ja, Way Yo, Bu Prâng đang trong giai đoạn xây dựng nhưng thiếu tài chánh. Hai Hội Thánh: Phi-lơ-te & Đăk Ngo được chính quyền công nhận và được dự kiến ra mắt Điểm Nhóm vào ngày 8/2/2023.
  • Ban Truyền giảng tỉnh Đăk Nông báo cáo tài chánh cũng như những thành quả đạt được trong việc truyền bá Phúc Âm vào dịp Giáng sinh năm 2022 với 204 người tin Chúa và 77 người ăn năn.

Mục sư Mai Xuân Lộc, UV. BĐD tỉnh, hướng dẫn chương trình

Mục sư Điểu Phi, Trưởng BĐD tỉnh, cầu nguyện khai lễ

Chương trình kết thúc lúc 12 giờ cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Y Djrên, UV. HĐGP.

TTV. MS Y Kư

Bài trướcHiệp Nguyện Giáo Phẩm Tỉnh Quảng Nam Tháng 1/2022
Bài tiếp theoBài hát: Phước Hạnh Đầy Dư