Hiệp Nguyện Đầu Năm 2021 Khu Vực I Đắk Lắk

1014

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 25/01/2021, tại nhà thờ Tin Lành Phước An, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức kỳ hiệp nguyện đầu năm 2021 tại khu vực I gồm 3 huyện: Krông Păc, Ea Kar và Mdrak. Tham dự kỳ hiệp nguyện có khoảng 350 tôi con Chúa đến từ 79 Hội Thánh trong toàn khu vực.

Mục sư Lê Đức Tính hướng dẫn chương trình 

Mục sư Philêmôn – Trưởng BĐD cầu nguyện khai lễ

Ban hát tôi tớ Chúa

Đến với kỳ hiệp nguyện lần này, Mục sư Huỳnh Cường, Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đắk Lắk, đã dùng lời Chúa trong I Phierơ 5:5-11 để khích lệ cũng như khuyên nhủ hết thảy tôi con Chúa mỗi ngày luôn giữ mình, giữ Hội Thánh trên nền của Chúa, lấy đức tin làm cho bền vững và mỗi ngày sống dư dật trong sự cảm tạ Chúa.

Mục sư Huỳnh Cường giảng Lời Chúa

Trong quý 4 năm 2020, mặc dầu các Hội Thánh gặp rất nhiều khó khăn về nơi sinh hoạt thờ phượng Chúa, bên cạnh đó nhiều tà giáo xen vào các Hội Thánh để dụ dỗ, lôi kéo con cái Chúa. Nhưng bởi ơn Chúa, các Hội Thánh không những đứng vững trong đức tin mà còn không ngừng được phát triển, số lượng tín đồ mỗi ngày gia tăng, đặc biệt trong mùa Giáng sinh vừa qua đã có gần 700 người tin Chúa, đưa tổng số tín đồ của khu vực lên 45.987 người. Nhiều Hội Thánh đã có nơi thờ phượng Chúa rộng rãi và khang trang, tổ chức Hội Thánh mỗi ngày được kiện toàn.

Mục sư Y Jin Niê báo cáo công việc nhà Chúa

Ước ao hết thảy tôi con Chúa sẽ luôn nhận thức đúng sự kêu gọi của Chúa, nhận thức đúng chức vụ Chúa đặt để mình và cũng nhận thức đúng thực trạng Hội Thánh để luôn hiệp một, cùng gây dựng Hội Thánh phát triển, để các Hội Thánh Đắk Lắk luôn là điểm sáng và làm vinh hiển danh Chúa.

TTV. H’Oanh Ayun