Hậu Giang: Phụ Nữ HT Đông Phú Cảm Tạ Chúa 20 Năm Thành Lập

522

HTTLVN.ORG – Ngày 28/11/ 2019, Ban Phụ nữ Hội Thánh Tin Lành Đông Phú – Hậu Giang tổ chức lễ cảm tạ Chúa qua 20 năm Ngài giữ gìn và tiếp sức để các chị em được lớn lên và vững vàng như đã có ngày hôm nay. Đến dự lễ cảm tạ Chúa với phụ nữ Đông Phú còn có phụ nữ của các Hội Thánh: An Lạc Tây, Biên Hòa, Bình Thủy, Hòa Ninh, Long Xuyên và Phụng Hiệp.

Chị Ngọc Vinh, Trưởng Ban Phụ nữ HT Đông Phú chào mừng các chị em phụ nữ cách nồng nhiệt trong bầu không khí vui vẻ

Mục sư Nguyễn Tấn Lộ – QNHT cầu nguyện dâng chương trình cảm tạ Chúa vào trong sự dẫn dắt của Chúa Ba Ngôi

Các Ban phụ nũ góp phần tôn vinh Chúa cùng hòa lòng với phụ nữ Đông Phú qua 20 năm Chúa dẫn dắt và giữ gìn.

Với đề tài: Cảm Tạ Ơn Chúa, Bà Mục sư Nguyễn Đình Tín nhắc nhở các chị em phụ nữ cần biết luôn cảm tạ Chúa trong nhiều hoàn cảnh nhau, để mỗi chị em luôn biết ơn Ngài.

Buổi chiều các chị em tiếp tục được nghe lời Chúa và đồng thời thông công nhau qua các câu đố Kinh Thánh từ các chị em với nhiều hình thức khác nhau, thật sôi nổi và phước hạnh.

Ngày lễ cảm tạ Chúa của Ban Phụ nữ Đông Phú kết thúc lúc 16 giờ 14 phút sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của bà Mục sư Nguyễn Tấn Lộ. Xin cầu nguyện cho các chị em Phụ nữ để các chị em áp dụng những gì đã được học từ nơi Chúa cho chính mình, đồng thời góp phần cách có kết quả ở từng Chi Hội mà các chị em sinh hoạt.

Hội Thánh Đông Phú nằm ngay quốc lộ Nam Sông Hậu, cách Cần Thơ khoảng 15km. Cơ sở nhà Chúa rộng lớn, đầy đủ các trang thiết bị để đáp ứng cho các kỳ Bồi linh. Xin thêm lời cầu nguyện cho Điểm Nhóm Đông Phước trực thuộc Hội Thánh đang chờ chính quyền công nhận để tiến lên Chi Hội.

 

TTV. Trần Giám