Hậu Giang: Bồi Linh – Thông Công Trung Niên Tin Lành Lần I Tại Vị Thanh

350

HTTLVN.ORG – Đông đảo tôi con Chúa từ 6 Hội Thánh trong tỉnh Hậu Giang đã có mặt tại nhà thờ Tin Lành Vị Thanh từ sáng sớm ngày 14/11/2020 để tham dự chương trình Bồi linh  – Thông công Trung niên Tin Lành toàn tỉnh. Đây là lần đầu tiên các Ban Trung niên của tỉnh tổ chức chương trình Bồi linh riêng theo lứa tuổi của mình và có hơn 180 người tham dự.

Sau lời chào mừng của Mục sư Nguyễn Tấn Lộ, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Hậu Giang và lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Trí sự Nguyễn Văn Đông, chương trình tiếp nối với những bài hát tôn vinh Chúa của Các Ban Trung niên: Thạnh Xuân, Đông Phú, Đông Phước, Vị Thanh.

Điều đặc biệt trong lần bồi linh này là sự góp phần tôn vinh Chúa của Ban Trung niên Thạnh Xuân vừa được thành lập 3 tháng, nhưng tinh thần tôn vinh Chúa rất mạnh mẽ.

Chương trình bồi linh buổi sáng với sứ điệp “Sự thỏa lòng trong Chúa” do Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Ủy viên Tổng Liên Hội rao giảng, nương trên phần Kinh Thánh Phi-líp 4:10-13 và câu gốc trong I Ti-mô-thê 6:6. Sứ điệp đem đến sự tươi mới cho con dân Chúa về cách nhìn đối với những ơn phước mà Đức Chúa Trời đã ban cho, bày tỏ lòng tin cậy Chúa trong mọi hoàn cảnh. Qua đó, sự thỏa lòng cũng là nếp sống bày tỏ sự vâng lời Chúa và cũng là bí quyết để đời sống tâm linh mỗi ngày tăng trưởng.

Mục sư Lê Văn Như Kỷ giảng Lời Chúa

Hội đồng được thông công với nhau trong buổi cơm trưa thân mật, và nghỉ ngơi để bước vào buổi chiều trong phần bồi linh tiếp theo.

Chương trình buổi chiều, hai Ban Trung niên: Phụng Hiệp và Long Mỹ tôn ngợi Chúa sau lời cầu nguyện dâng lễ của MSNC Thái Thiên  Phúc, Quản nhiệm Hội Thánh Long Mỹ.

Mục sư Lê Văn Như Kỷ tiếp tục rao giảng Lời Chúa với chủ đề “Thời Gian và Cơ Hội” nương trên nền tảng Ê-phê-sô 5:15-17. Với câu hỏi “Tôi Phải làm gì cho Chúa?”, Diễn giả đã khích lệ tôi con Chúa tận dụng thời gian còn ngắn ngủi để nắm bắt cơ hội để hầu việc Chúa trong giai đoạn cuối cùng, đặc biệt là nhân dịp mùa Giáng sinh 2020.

Ban Trung niên Đông Phú

Ban Trung niên Phụng Hiệp

Ban Trung niên Long Mỹ

Ban Trung niên Thạnh Xuân

Ban Trung niên Vị Thanh

Trao quà lưu niệm

Chương trình được khép lại với tinh thần vui vẻ, thỏa lòng và ai nấy trở về với tinh thần mới, sẵn sàng dấn thân, tận dụng thời gian và nắm bắt cơ hội để hầu việc Chúa, đặc biệt là Mùa Giáng sinh năm 2020, hẹn gặp nhau trong trong năm 2021 với nhiều kết quả cho Chúa.

TTV. MS Huỳnh Anh Tấn