Gia Lai: Huấn Luyện Chương Trình Giáng Sinh 2019 Cho Hơn Một Ngàn Nhân Sự Dạy Thiếu Nhi

1031

HTTLVN.ORG – Ngày 14-16/10/2019, tại nhà thờ Plei Breng, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, Khối Thiếu nhi Tổng Liên Hội kết hợp với Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Gia Lai tổ chức kỳ huấn luyện truyền giảng Giáng sinh cho thiếu nhi.

Hơn một ngàn nhân sự là những người hướng dẫn thiếu nhi rất hào hứng đến dự chương trình. Thầy Phạm Xuân Trí đặc biệt quan tâm đến công tác thiếu nhi tại Gia Lai, thường xuyên đến huấn luyện cho giáo viên thiếu nhi, huấn luyện Thánh Kinh Mùa Hè thiếu nhi, và kỳ này huấn luyện truyền giảng Giáng sinh.

Thầy Phạm Xuân Trí, Trưởng Khối Thiếu nhi – Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội

Chủ đề truyền giảng Giáng sinh thiếu nhi năm nay là TÌNH THƯƠNG CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI với ước muốn đem tình yêu thương của Đức Chúa Trời đến cho đồng bào mình, đặc biệt là cho các cháu thiếu nhi. Cảm ơn Chúa, những năm qua sau khi được huấn luyện, các giáo viên trở về và thực hiện những chương trình truyền giảng giáng sinh thật vui vẻ và kết quả trong các Hội Thánh.

Huấn luyện học viên

Xin tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện cho công việc Chúa tại tỉnh Gia Lai, đặc biệt là công tác truyền giảng và dạy đạo cho thiếu nhi.

TTV MS Phạm Văn Phúc