Gia Lai: Hội Đồng Bồi Linh Khu Vực Người Jrai

1049

HTTLVN.ORG – Ngày 22/10/2020, tại nhà thờ Tin Lành Plei Breng, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình Hội đồng Bồi linh cho tôi con Chúa người Jrai khu vực TP. Pleiku và các huyện lân cận.

Dù Ban tổ chức đã giới hạn số lượng nhưng số tôi con Chúa đến dự hội đồng cũng lên đến 1.700 người

Mục sư Hanh, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, giới thiệu và chào mừng

Nhân dịp Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN đến dạy lớp bồi dưỡng Thần học tại Gia Lai, ông cũng dành thì giờ tham dự và giảng bồi linh cho Hội đồng.

Chủ đề Hội đồng là “CẠM BẪY” nương trên câu Kinh Thánh nền tảng Các Quan Xét 8:27b. Buổi sáng, Mục sư Hội trưởng giảng bồi linh cho hội đồng nương trên phân đoạn Kinh Thánh Các Quan Xét 8:22-35. Buổi chiều, Mục sư Hội trưởng tiếp tục giảng về những cạm bẫy nương trên phân đoạn Kinh Thánh Ê-xê-chi-ên 13; Lu-ca 17:7-10. Lời của Chúa thức tỉnh tôi con Chúa về những cạm bẫy mà Sa-tan giăng ra cài bẫy tôi con Chúa, vì vậy cần phải nhờ cậy Đức Thánh Linh và Lời Chúa để nhận biết và tránh xa những cạm bẫy.

Hội đồng cũng là dịp để các ban hát của các khu vực tôn vinh Chúa, trong đó ban hát Giáo phẩm, học viên lớp bồi dưỡng thần học. Ngoài ra, đây là dịp tiện quý báu để các tôi tớ Chúa và Chấp sự được gặp mặt thông công với nhau sau thời gian dài giãn cách vì dịch bệnh.

Lần lượt các ban hát tôn vinh Chúa: Ban hát Chi hội Plei Breng; Ban hát Mục sư – Truyền đạo; Ban hát Chấp sự khu vực huyện Đak Đoa và Chư Păh; Ban hát Chấp sự khu vực huyện Đức Cơ, Ia Grai và TP. Pleiku; Ban hát học viên lớp trung cấp thần học Jrai

Cảm ơn Chúa cho Hội đồng được diễn ra phước hạnh, và kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày. Xin quý tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện cho Hội Thánh Chúa tại Gia Lai.

TTV. Mục sư Phạm Văn Phúc