Gia Lai: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Plei Hô

1498

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 16/08/2022, Chi Hội Plei Hô, xã Chư Pơng, huyện Chư Sê, Gia Lai vui mừng được Tổng Liên hội bổ nhiệm Truyền đạo Ching làm quản nhiệm.

Truyền đạo Rmah Brơh hướng dẫn chương trình Lễ Bổ Nhiệm. Mục sư Puih Blik, Ủy viên Ban Đại diện tỉnh cầu nguyện khai lễ. Ban hát Chi Hội Plei Hô dâng lời ca ngợi Chúa.

Mục sư Hanh, Ủy viên Tổng Liên hội, Mục vụ tỉnh Gia Lai, chủ lễ đã giảng trao trách nhiệm với đề tài “Học Theo Chúa” dựa trên phần Kinh Thánh Ma-thi-ơ 11:28-30; câu gốc: Ma-thi-ơ 11:29 “Ta có lòng nhu mì, khiêm nhường; nên hãy gánh lấy ách của ta, và học theo ta; thì linh hồn các ngươi sẽ được yên nghỉ”.

Mục sư Hanh đã thực hiện nghi thức Bổ nhiệm, đọc và trao Giáo vụ lệnh cùng ấn tín và cầu nguyện Bổ nhiệm cho TĐ. Ching

Ban hát Chi Hội Plei Hô

Tân Quản nhiệm Chi Hội Plei Hô bày tỏ tâm chí hầu việc Chúa của mình. Nhận biết mình mới ra trường còn non nớt trong chức vụ, nên thầy xin tôi con Chúa cầu nguyện nhiều cho chức vụ của thầy

Ban Chấp sự thay cho cả Hội Thánh vui mừng cảm tạ Chúa và tặng hoa, quà nghênh đón tân quản nhiệm

Gia đình Tân quản nhiệm Tđ. Ching tôn vinh Chúa

Đại diện TLH, Ban Đại diện, và tôi con Chúa chúc mừng và tặng quà cho tân quản nhiệm

Hình lưu niệm các đầy tớ Chúa

Lễ Bổ nhiệm diễn ra hết sức vui vẻ trong ơn của Chúa. Chi Hội Plei Hô đã có đất, nhưng chưa xây dựng được cơ sở nhà Chúa. Hiện tại vẫn còn nhóm tạm trong nhà nguyện chật hẹp của Hội Thánh, không có đủ chỗ ngồi, chưa có tư thất, khu Cơ Đốc giáo dục… Xin quý tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện cho Chi Hội Plei Hô và chức vụ Tđ. Ching.

TTV. Ms Phạm Văn Phúc

Bài trướcGiữ Lễ Lều Tạm – 17/8/2022
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Cụ Mục sư Trí sự Liêng Jrang Ha Blang