Đồng Nai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Lộ 25

2405

HTTLVN.ORG – Sau 5 tháng khuyết Quản nhiệm, sáng ngày 11/05/2021, Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nguyễn Văn Dũng – nguyên Quản nhiệm Chi Hội Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương về làm Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Lộ 25 được diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Lộ 25, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Nhà thờ Tin Lành Lộ 25, tỉnh Đồng Nai

Dù đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Chúa cho chương trình Lễ Bổ nhiệm diễn ra cách tốt đẹp. Hiện diện gồm có Mục sư Nguyễn Tờn, Ủy viên Tổng Liên Hội – Mục vụ tỉnh Đồng Nai chủ lễ; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai; các tôi con Chúa trong tỉnh và Chi Hội Dầu Tiếng, Điểm Nhóm Thanh Tuyền tỉnh Bình Dương về tham dự. Bên cạnh đó, đại diện các cấp chính quyền huyện Thống Nhất, xã Lộ 25 cũng đến tham dự và chúc mừng.

MS Lê Cao Trọng Đạo hướng dẫn chương trình

Với đề tài “Người Trung Thành”, Mục sư chủ lễ nương trên Lời Chúa trong I Ti-mô-thê 1:12, khích lệ quý tôi con Chúa hết lòng hầu việc Chúa cách trung thành vì đã được Chúa xét, Chúa lập và Chúa sẽ thêm sức để hoàn thành trọng trách Chúa giao.

Mục sư chủ lễ thực hiện nghi thức bổ nhiệm và hiệp lòng với tôi con Chúa cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm

Mục sư Nguyễn Văn Dũng cảm tạ Chúa đã cứu chuộc, đã xét, đã lập và thêm sức hầu việc Chúa; cảm ơn lãnh đạo Giáo Hội đã bổ nhiệm và hứa nguyện “giữ lấy mình và luôn cả bầy mà Chúa đã trao phó”; cậy ơn Chúa hướng dẫn, làm gương, gây dựng Hội Thánh và rao giảng Tin Lành cứu tội nhân

Ban hát Chi Hội Lộ 25 tôn vinh Chúa

Ban hát Chi Hội Dầu Tiếng tôn vinh Chúa

Ban hát Mục sư – Truyền đạo tỉnh Đồng Nai tôn vinh Chúa

MS Nhu Siol, Ủy viên Ban Đại diện cầu nguyện

Ban Chấp sự Hội Thánh Lộ 25 vui mừng tạ ơn Chúa, hoan nghinh tân Quản nhiệm và nguyện hết lòng cộng tác với đầy tớ Chúa làm trọn trọng trách Chúa giao

Đại diện chính quyền chúc mừng

Đại diện Hội Thánh Dầu Tiếng tri ân và chúc mừng ông bà Mục sư Nguyễn Văn Dũng trong nhiệm sở mới

Mục sư Phan Đình Hảo, Trưởng Ban Đại diện Đồng Nai chúc mừng 

Lễ Bổ nhiệm kết thúc vào lúc 10g50 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư chủ lễ.

TTV. Mục sư Đặng Châu Ngọc

Bài trướcYêu Thương và Tôn Trọng: Những điều cơ bản và thiết yếu trong hôn nhân
Bài tiếp theoNền Tảng Thánh Kinh – Thần Học Của Đức Tin Gắn Kết Với Tâm Trí