Đồng Nai: Hội Đồng Bồi Linh Lần I Năm 2022 (Khu Vực II)

1105

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 20/05/2022, tại nhà thờ Tin Lành Trảng Bom, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình Hội đồng Bồi linh cho các Hội Thánh khu vực TP. Biên Hòa và các huyện: Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Thống Nhất và Trảng Bom. Trước đó, vào ngày 13/5, tỉnh đã có Hội đồng Bồi linh cho khu vực TP. Long Khánh và các huyện Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ.

Diễn giả Hội đồng là Mục sư Nguyễn Tờn, Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đồng Nai. Tham dự chương trình có các Mục sư trong Ban Đại diện cùng với 320 tôi con Chúa.

Hội đồng được bắt đầu với những thì giờ ngợi khen, thờ phượng Chúa của hội chúng và các ban hát. Mục sư diễn giả rao giảng Lời Chúa với đề tài “Khéo Làm Chức Vụ” dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Ti-mô-thê 3:1-13, khích lệ tôi con Chúa phục vụ với tinh thần khiêm nhường, cẩn trọng và nỗ lực để đạt mục tiêu; qua đó được tin cậy, thêm lên kinh nghiệm để chức vụ được thành công; mối liên hệ với Chúa thêm bền chặt, xứng đáng làm sứ giả của Chúa trên đất và được Ngài tôn quý.

Buổi chiều, Mục sư diễn giả tiếp tục khích lệ Hội đồng qua đề tài “Chăn Bầy Của Đức Chúa Trời Giao” trên nền tảng Kinh Thánh I Phi-e-rơ 5:1-4, khích lệ Hội đồng tinh thần hầu việc Chúa qua công tác chăn bầy lớn, nhỏ Chúa giao bằng sự hi sinh, làm gương sáng thì sẽ có phần trong sự vinh hiển đời đời Chúa ban.

Qua hai bài giảng, Mục sư diễn giả nhắc nhở mọi người khéo với công tác Chúa giao phó, cẩn trọng trong trách nhiệm chăn bầy và cam kết với Chúa để xây dựng và phát triển công việc Nhà Chúa.

Nhân dịp này, Mục sư Ủy viên Mục vụ thông tin về Đại Hội đồng Tổng Liên Hội, Đại Hội đồng Giáo phẩm, một số công tác mục vụ trong tỉnh như nhiệm kỳ của các đầy tớ Chúa, việc bổ nhiệm cho một số đầy tớ Chúa trong thời gian tới. Tạ ơn Chúa đã cho Hội đồng diễn ra trong sự bình an, thỏa lòng của tôi con Chúa sau thời gian dài tạm hoãn vì tình hình chung.

Nhà thờ Tin Lành Trảng Bom

Quang cảnh chương trình

Mục sư Phan Đình Hảo, Trưởng BĐD cầu nguyện khai mạc Hội đồng

Đại diện HTTL Trảng Bom chúc mừng Hội đồng

Ban hát Hội Thánh Trảng Bom tôn vinh Chúa

Ban hát khu vực Long Thành – Nhơn Trạch tôn vinh Chúa

Ban hát khu vực TP. Biên Hòa, huyện Vĩnh Cửu tôn vinh Chúa

MSNC Trương Thanh Bình hướng dẫn chương trình bồi linh buổi sáng

NTĐ Đoàn Thị Kim Thu hướng dẫn chương trình buổi chiều

Diễn giả, Mục sư Nguyễn Tờn, Ủy viên TLH

Hội đồng kết thúc vào lúc 15g00’ cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Nhu Siol

CTV: Mục sư Nuyễn Phương Lâm
Hình ảnh: Mục sư Đặng Châu Ngọc

Bài trướcBình Dương: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Cây Trường  
Bài tiếp theoBình Dương: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tân Hưng