Đồng Nai: Bồi Dưỡng Kỹ Năng Chấp Sự  

473

HTTLVN.ORG – Nhằm trang bị những kỷ năng cần thiết cho các Chấp sự hầu đáp ứng nhu cầu phát triển của các Hội Thánh trong tỉnh, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình bồi dưỡng kỹ năng Chấp sự vào lúc 08 giờ ngày 12/07/2019, tại nhà thờ Tin Lành Long Khánh.

Tham dự chương trình: Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng II – Tổng Liên Hội là diễn giả và khoảng 280 Chấp sự, Ban Điều hành thuộc các Chi Hội, Điểm nhóm trong tỉnh. Ngoài ra, còn có Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên Tổng Liên Hội Mục vụ tỉnh Đồng Nai; các thành viên Ban Đại diện Tin Lành Đồng Nai và các đầy tớ Chúa cùng tham dự.

Mục sư diễn giả dành cả ngày để trình bày đề tài “Lãnh Đạo Tôi Tớ” cách cụ thể, sinh động về ý nghĩa, mục đích, vai trò, tư cách, công tác của thánh chức Chấp sự. Với tâm tình của người lãnh đạo Giáo Hội và qua kinh nghiệm lãnh đạo Hội Thánh phát triển. Mục sư đã kêu gọi, khích lệ các Chấp sự càng thêm gắn bó, hiệp tác với đầy tớ Chúa tại các Hội Thánh địa phương chu toàn trọng trách dầu khó khăn, nhưng thật cao quý mà Chúa giao cho.

Mục sư diễn giả cũng dành thì giờ giải đáp cặn kẻ những thắc mắc thực tiễn của các Chấp sự nêu ra trong tình hình Hội Thánh hiện nay.

Chương trình kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của Mục sư Nguyễn Tờn, Ủy viên Tổng Liên Hội. Hy vọng các Chấp sự sẽ thật sự thỏa lòng, góp phần gây dựng và phát triển Hội Thánh Chúa tại mỗi địa phương cách có hiệu quả.

TTV. Mục sư Đặng Châu Ngọc

 

Các Chấp sự tham dự khóa huấn luyện
Ms Nguyễn Tờn cầu nguyện kết thúc chương trinh
Ms Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng 2 diễn giả chương trình