“Để Không Bị Trôi Giạt” – Hội Đồng Bồi Linh Quý II/2024 tại Long An

2124

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 04/06/2024, hơn 600 tín hữu từ các Hội Thánh trong tỉnh Long An đã cùng quy tụ lại tại nhà thờ Tin Lành Cần Giuộc để tham dự chương trình Hội đồng Bồi linh với chủ đề “Để Không bị Trôi Giạt”, diễn giả là Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thư ký TLH. Hội đồng Bồi linh tỉnh quý II thường đông nhất trong năm vì rơi vào dịp hè.


Quang cảnh chương trình


Mục sư Trần Công Thành, UV BĐD, hướng dẫn chương trình


Ban hát dẫn thờ phượng


MS Trần Thanh Dũng, Trưởng Ban Đại diện TL tỉnh, cầu nguyện khai lễ và chào mừng


Các ban hát lễ dự phần ca ngợi Chúa


Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Hữu Bình rao giảng Lời Chúa trên nền tảng Kinh Thánh Hê-bơ-rơ 2:1-4. Thời đại chúng ta đang sống có nhiều điều thuộc về đời, len lỏi vào trong đời sống thuộc linh của Cơ Đốc nhân. Để không bị trôi lạc, chúng ta cần phải biết rõ đường đúng khi cuộc đời tập chú vào Chúa, không xem thường ơn cứu rỗi Cứu Chúa đã dành ban, và sống cuộc đời chứng nghiệm quyền năng biến đổi của Đức Thánh Linh. Mỗi chúng ta cần tái cam kết để giữ mối liên hệ thắt chặt với Chúa khi vâng giữ những điều đã nghe nơi Kinh Thánh, loại bỏ tâm thế thờ ơ, tích luỹ mọi ơn Chúa rờ chạm và sống mỗi ngày là chứng nhân hữu ích cho Chúa.


MS Nguyễn Hữu Bình giảng Lời Chúa


MS Ngô Văn Kiếm, UV BĐDTL tỉnh, tri ân và báo cáo tài chánh

Hội đồng tạ ơn Chúa và thoả lòng về sự chu cấp đầy dư của Ngài qua chương trình. Mặc dầu thời tiết nắng nóng và có sự cố về điện đã xảy ra, nhưng Hội đồng vẫn diễn ra tốt đẹp trong ơn Chúa khi được Lời Ngài khích lệ cách tươi mới. Bồi linh hàng quý là dịp để tôi con Chúa được cùng nhau thờ phượng Chúa, được nhắc nhở qua Lời Chúa, được kết chặt tình thân trong Chúa.

Chương trình bồi linh tỉnh Long An quý II/2024 kết thúc vào lúc 12g cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Hữu Bình. Ai nấy đều được Lời Chúa khích lệ để tiếp tục công tác Ngài giao phó, hầu việc Chúa hết lòng, mỗi ngày trải nghiệm chính Chúa Thánh Linh vận hành trong cuộc đời, từng ngày tăng trưởng để toả hương sự sống của Đấng Christ cho người xung quanh.

TTV. MS Ngô Hồng Quân
Hình ảnh: Hồ Tân Việt

Bài trướcĐược Tha Bổng – 7/6/2024
Bài tiếp theoLâm Đồng: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tin Lành Tân Thành