Đắk Nông: Hội Đồng Bồi Linh Giáo Viên Dạy Kinh Thánh Thiếu Nhi Sắc Tộc Hmong

1730

HTTLVN.ORG – Vào lúc 08g, ngày 16/02/2024, đã diễn ra Hội đồng Bồi linh Giáo viên Dạy Kinh Thánh Thiếu nhi Sắc tộc Hmong, tại nhà thờ Tin Lành Đăk Drông, xã Đăk Drông, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông với chủ đề: Năm Mới Hướng Về Đâu? Tham dự chương trình có: Mục sư Lemous Philemol, Mục vụ Tin Lành tỉnh Đắk Nông; Mục sư Hầu Văn Lầu, Thư ký Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; các đầy tớ Chúa người Hmong trong huyện; Thầy Phạm Xuân Trí, các nhân sự và gần 300 giáo viên dạy Kinh Thánh Thiếu nhi người Hmong.


Quang cảnh chương trình

 
Ban hát tôn vinh Chúa

Trong chương trình buổi sáng, với chủ đề “Năm Mới Hướng Về Đâu?”, Thầy Phạm Xuân Trí đã dùng Lời Chúa trong Cô-lô-se 3:2 “Hãy ham mến các sự ở trên trời, đừng ham mến các sự ở dưới đất”, để nhắc nhở, khích lệ mỗi giáo viên trong năm mới cần: 1) Hướng lên trời cao, 2) Hướng vào Lời Chúa, 3) Hướng về chính mình và 4) Hướng về người khác.


Thầy Phạm Xuân Trí chia sẻ Lời Chúa

Sau giờ giảng luận, Thầy Hầu Văn Chung, nhân sự dạy Kinh Thánh Thiếu nhi cũng báo cáo tổng kết về chương trình Huấn luyện Giáo viên Dạy Kinh Thánh Thiếu nhi người Hmong trong thời gian qua, có số học viên theo học là 120 người, số tốt nghiệp là 118 người.


MS Lemous Philemol và MS Hầu Văn Lầu trao chứng nhận cho 118 giáo viên Thiếu nhi

Chương trình buổi chiều bắt đầu vào lúc 13g30. Mục sư Hầu Văn Lầu, Thư ký Ban Đại diện, dùng Lời Chúa trong Cô-lô-se 3:1-4 để nhắc nhở khích lệ mỗi giáo viên Thiếu nhi phải luôn “Hướng Về Các Sự Trên Trời”, vì chúng ta đã đồng chết, đồng sống lại với Đấng Christ. Dấu hiệu của người hướng về các sự trên trời là luôn tìm kiếm và ham mến các sự trên trời. Phước hạnh của người luôn hướng về các sự trên trời là được sự sống và sự vinh hiển với Đấng Christ.


Hình lưu niệm

Cảm ơn Chúa cho chương trình Bồi Linh diễn ra cách tốt đẹp, vinh hiển danh Chúa. Qua chương trình đã động viên, khích lệ các Giáo viên Thiếu nhi luôn phấn đấu trong sự học hỏi, trau dồi kiến thức Kinh Thánh, chu toàn công việc Chúa giao, sống đời sống gương mẫu cho các em thiếu nhi noi theo.

Chương trình kết thúc vào lúc 15g30, sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Hầu Văn Lầu.

TTV. MS Lemous Philemol
Hình ảnh: MSNC Dương Văn Tài

Bài trướcCần Thơ: Hiệp Nguyện Đầu Xuân Mới 2024
Bài tiếp theoBài hát suy niệm Chúa chịu thương khó: HY SINH