Đắk Nông: Bồi Linh Phụ Nữ Các Hội Thánh Người Kinh

869

HTTLVN.ORG – Nhân ngày Phụ Nữ Tin Lành, vào lúc 08g ngày 08/03/2025, tại nhà thờ Tin Lành Bình An đã diễn ra chương trình Bồi linh – Thông công dành cho các Ban Phụ nữ đến từ 05 Chi Hội và 03 Điểm Nhóm người Kinh trong tỉnh Đắk Nông.


Quang cảnh chương trình


MSNC Hồ Hoàng Ân cầu nguyện khai lễ


Ban Phụ nữ HT Bình An và ĐN Đức An tôn vinh Chúa


Ban Phụ nữ HT Nam Đà tôn vinh Chúa


Ban Phụ nữ HT Quảng Khê và Quảng Tân tôn vinh Chúa


Tam ca HT Gia Nghĩa tôn vinh Chúa

Hiện diện có: Bà MS Nguyễn Hữu Bình – diễn giả chương trình, cùng với quý tôi tớ Chúa và quý phụ nữ trong các Hội Thánh người Kinh. Số lượng gần 150 người tham dự.

Bà MS Nguyễn Hữu Bình đã chia sẻ Lời Chúa trong chương trình buổi sáng với đề tài: “Chúa Không Hề Quên” trên phần Kinh Thánh nền tảng Thi Thiên 139:1-16; và trong chương trình buổi chiều với đề tài: “Nhìn Lại Chính Mình” trên phần Kinh Thánh nền tảng Cô-lô-se 3:12-15

Diễn giả đã nhắc nhở, khích lệ Hội Thánh ý thức rằng những công việc mình làm cho Chúa và cho Hội Thánh của Ngài, thì chắc chắn Chúa không bao giờ quên, và Ngài sẽ xét công ban thưởng một cách xứng đáng. Vì thế, hãy nhìn lại chính mình xem, có hết lòng hầu việc phục vụ Chúa và gây dựng Hội Thánh, ban ngành của mình chưa.


Bà MS Nguyễn Hữu Bình chia sẻ Lời Chúa


Bà MS Trần Đăng Cung cầu nguyện đáp ứng


Bà MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân cầu nguyện đáp ứng

Ngoài thì giờ bồi linh, quý bà quý cô cũng được tham gia thì giờ đố Kinh Thánh xoay quanh chủ đề ‘Phụ nữ trong Kinh Thánh’ do Bà MSNC Hồ Hoàng Ân phụ trách.

Giờ đố Kinh Thánh diễn ra rất sôi nổi

Hình lưu niệm

Chương trình được kết thúc vào lúc 16g cùng ngày, sau lời chúc phước của MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân. Ai nấy ra về rất vui vẻ và thỏa lòng, mong gặp lại nhau trong những lần bồi linh – thông công sắp đến.

TTV. MS ĐLHBN

Bài trướcChu Yom Lu Bơngai Pơgơ̆r – 12/3/2025
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Truyền Đạo LIÊNG JRANG HA MY NA