Đắk Lắk: Trại Xuân Thiếu Niên Tại Huyện M’Đrăk

2097

 

HTTLVN.ORG – Từ ngày 12–13/02/2024, các em thiếu niên từ 16 Hội Thánh trên địa bàn huyện M’Đrăk đã về tham dự Trại Xuân với chủ đề ‘Người Trẻ và Lời Chúa’ nương trên Kinh Thánh Thi Thiên 119:9, được tổ chức Chi Hội Buôn M’Bik – Glăn, tỉnh Đắk Lắk.


MS Y Toan Ksơr, đặc trách Thiếu niên KV huyện M’Đrăk, công bố khai mạc Trại Xuân

Hiện diện trong chương trình trại có: Truyền đạo Lơ Mu Ha Siêng, Trưởng ban Thiếu niên tỉnh Đắk Lắk; Thầy Y Mikel Bkrông, phụ trách Thiếu niên huyện Krông Ana; Mục sư Y Toan Ksơr, đặc trách Thiếu niên khu vực huyện M’Đrăk.


Sinh hoạt khai mạc trại: Môi-se nhận bảng luật pháp

Trại diễn ra với một số hoạt động như: Bồi linh, Học Kinh Thánh qua phương pháp ‘Đầu – Tim – Tay’; Trò chơi lớn ‘Xây nền vững chắc’; Đêm Gala; Hoạt động Thi đua: Kể chuyện Kinh Thánh, Điều Răn của Chúa, Cùng học Lời Chúa: ‘Xây nhà trên đá’…

Qua những thì giờ bồi linh, lời tâm tình của các đầy tớ Chúa cũng như các hoạt động trại, đã có 37 em thiếu niên bằng lòng tiếp nhận Chúa và 71 em tái xác quyết niềm tin.


Thầy Y Mikel Bkrông bồi linh cho các trại sinh


Trò chơi ‘Xây nhà trên đá’


Không khí sôi nổi trong các hoạt động ngoài trời 


TĐ Lơ Mu Ha Siêng hướng dẫn học Kinh Thánh theo phương pháp Đầu – Tim – Tay


TĐ Y Mikel Bkrông hướng dẫn cho các trại sinh sinh hoạt trong Đêm Gala


MSNC Y Ñam Niê Kdam cầu nguyện 37 em tin nhận Chúa và 71 em tái xác quyết niềm tin


Hình lưu niệm

Qua hai ngày trại, tuy thời gian ngắn ngủi, nhưng đã đem lại cho các em thiếu niên nhiều bài học thuộc linh bổ ích, giúp các em ngày càng thêm sâu nhiệm Lời Chúa, đồng thời đây cũng là cơ hội để các em quen biết nhau, kết nối tình thân trong Chúa, để cùng nhau sống kết quả cho Chúa mỗi ngày càng thêm.

Ban Thiếu niên Tin Lành huyện M’Đrắk

Bài trướcAi Nấy Đều Hầu Việc Đức Giê-hô-va – 15/2/2024 
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ Bà THỊ PEM