Đăk Lăk: Bồi Linh – Thông Công Giới Nữ

4328

HTTLVN.ORG – Nhằm gắn kết tình thân trong Chúa giữa các ban Phụ nữ và giúp nhau tăng trưởng trong Lời Chúa, Ban Phụ nữ Hội Thánh Tin Lành Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình Bồi Linh Thông Công cho giới nữ thuộc 20 Hội Thánh tại 2 tỉnh Đăk Lăk và Đăk Nông. Chương trình được diễn ra ngày 31/05/2023, tại nhà thờ Tin Lành Buôn Ma Thuột, số 09 Nguyễn Công Hoan, P. Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, với số lượng hơn 500 người tham dự.

Quang cảnh chương trình

Cô Huỳnh Thị Ái Tâm, Trưởng ban Phụ nữ Hội Thánh Buôn Ma Thuột, hướng dẫn chương trình

Ban Phụ nữ Hội Thánh Buôn Ma Thuột tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ Hội Thánh Tân Hòa Đông và Phú Thái tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ Hội Thánh Buôn Alê A tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ Hội Thánh Bình An và Nam Đà tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ Hội Thánh Hòa Thắng và Quảng Trạch tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ Hội Thánh Ea Đrăng, Ea Sol và Quảng Phú tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ Hội Thánh Buôn Păn Lăm và Ea Kar tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ Hội Thánh Phước An và Phước Thiên tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ Hội Thánh Ea Sô tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ Hội Thánh Buôn Tuôr và Buôn Ky tôn vinh Chúa

Ban Phụ nữ Hội Thánh Đoàn Kết và Tân Hòa tôn vinh Chúa

Trong thì giờ buổi sáng, bà Mục sư Võ Văn Tự Cường bồi linh cho chị em phụ nữ với chủ đề “Nan Đề Của Giới Nữ”. Diễn giả làm sáng tỏ thực trạng nan đề là điều luôn tồn tại xung quanh đời sống mỗi người, nan đề có thể đến từ xã hội, gia đình hay nhiều lúc đến từ chính bản thân mình. Không ai có thể trốn tránh khỏi nan đề, vì thế điều mỗi một người cần quan tâm là làm thế nào để đối phó với nan đề. Qua đó, Diễn giả đưa ra giải pháp tối ưu nhất là “Chớ lo phiền chi hết, nhưng trong mọi sự hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin, và sự tạ ơn mà trình các sự cầu xin của mình cho Đức Chúa Trời” như Lời Chúa trong Phi-líp 4:6 có chép.

Bà Mục sư Võ Văn Tự Cường, diễn giả bồi linh.

Trong thì giờ buổi chiều, Diễn giả khích lệ giới nữ trong Hội Thánh trước nhất hãy làm trọn bổn phận của mình trong gia đình, chu toàn vai trò người vợ, người mẹ, người bà chăm lo cho gia đình, sống tin kính và dạy con cháu bước đi trong đường lối Chúa. Tiếp đến, tích cực, sốt sắng dự phần trong công việc nhà Chúa theo ân tứ Chúa ban cho mỗi người. “Không phân biệt người nữ hay người nam, không phân biệt công việc nặng hay công việc nhẹ, không phân biệt được biết đến hay không được biết đến, hễ công việc nào ích lợi cho nhà Chúa thì người nữ luôn sẵn sàng làm” – Bà Mục sư Võ Văn Tự Cường nhắn nhủ đến quý chị em.

Bà Mục sư Huỳnh Cường đố Kinh Thánh

Ngoài thì giờ bồi linh, quý chị em còn được nức tiếng ngợi khen Chúa xuyên suốt một ngày qua các ban hát của tất cả các Hội Thánh tham dự, được học hỏi Lời Chúa qua thì giờ đố Kinh Thánh sinh động, vui tươi và đầy ý nghĩa của bà Mục sư Huỳnh Cường. Bên cạnh đó, quý chị em còn được Diễn giả giải đáp những thắc mắc trên linh trình theo Chúa, qua đó giúp chị em càng thêm vững bước theo Ngài.

Chương trình bồi linh thông công phụ nữ Đăk Lăk – Đăk Nông diễn ra trong sự vui vẻ, phước hạnh, rộn ràng tiếng cười. Hết thảy được thỏa thích trong sự học biết Chúa và đong đầy trong tình mến thương giữa các ban Phụ nữ với nhau. Cầu xin Chúa tiếp tục ban ơn trên những người nữ trong nhà Chúa và sử dụng quý chị em ích lợi cho công việc nhà Ngài.

TTV. Ama Ân

Bài trướcNgười Hay Tranh Cạnh – 2/6/2023
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Mục Sư Y DRĂM NIÊ