Đại Diện Chính Quyền TP.HCM Và Các Tỉnh Thăm & Chúc Tết Tổng Liên Hội

2005

HTTLVN.ORG – Nhân dịp Tết Nguyên đán 2020, đoàn đại diện Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do ông Nguyễn Thành Phong, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. HCM làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và chúc tết đến Thường trực Tổng Liên Hội – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam tại văn phòng số 155 Trần Hưng Đạo, Quận 1.

Cùng tham gia đoàn có Phó Chủ tịch UBMTTQ VN TP.HCM, Chánh văn phòng UBND thành phố, Phó Chủ tịch UBND Quận 1 và đại diện các sở, ban, ngành của thành phố.

Tiếp đoàn có Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN cùng các vị Mục sư trong Thường trực Tổng Liên Hội.

Hai bên đã có giờ trò chuyện thân mật. Trong niềm phấn khởi, Chủ tịch UBND thành phố thông tin đến các vị Mục sư Thường trực Tổng Liên Hội một số tình hình kinh tế, xã hội của TP. HCM trong năm 2019. Theo đó, chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế của thành phố đạt 8,32%, cao nhất trong tất cả các năm; năng suất lao động của thành phố tăng 2,9 lần so với năm trước; việc cải cách thủ tục hành chính đã đạt được nhiều kết quả, chỉ số hài lòng của người dân và doanh nghiệp tăng cao.

“Trong sự phát triển của thành phố có sự đóng góp của mọi tầng lớp xã hội, trong đó có tín đồ Tin Lành” – Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh. Ông cũng bày tỏ lòng mong muốn các vị Mục sư Thường trực Tổng Liên Hội sẽ tiếp tục ủng hộ những chính sách phát triển của chính quyền thành phố, tích cực vận động tín hữu Tin Lành trong các công tác an sinh xã hội, đảm bảo vệ sinh môi trường bằng những hành động thiết thực, đơn giản như việc không xả rác nơi công cộng.

Nhân dịp Tết Cổ truyền năm 2020, Chủ tịch UBND TP.HCM gửi lời chúc sức khỏe và một năm mới an lành đến toàn thể quý Mục sư và tín hữu của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam.

Thay mặt Tổng Liên Hội, Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường có lời cảm ơn lãnh đạo thành phố. Mục sư bày tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển nhiều mặt của TP.HCM, cũng như cảm ơn chính quyền các cấp đã tạo điều kiện để gần 100 Hội Thánh Tin Lành tại TP.HCM được hoạt động ổn định. Nhân dịp Xuân mới, Mục sư cũng chúc các vị lãnh đạo thành phố nhiều sức khỏe, gia đình bình an.

Trước đó, từ ngày 8 đến ngày 14/1, đại diện chính quyền nhiều tỉnh, thành cũng đã đến thăm và chúc Tết Tổng Liên Hội.

Đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Vĩnh Long

Đoàn Ban Tôn giáo và Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh vào sáng ngày 8/1

Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ vào sáng ngày 11/1

Đoàn đại diện Chính quyền tỉnh Đồng Tháp ngày 13/1

Đoàn Tỉnh ủy Tây Ninh vào sáng ngày 14/1

Đoàn Bộ Tư lệnh TP.HCM vào sáng ngày 14/1

Cũng trong sáng ngày 14/1, tại cơ sở 2 Tổng Liên Hội, số 633 đường 3/2, Quận 10, Đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 10 đã đến thăm và chúc Tết tôi con Chúa tại đây

Đoàn đại diện Tỉnh uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Long An đến thăm và chúc Tết vào sáng ngày 17/1

Đoàn đại diện Tỉnh uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng đến thăm và chúc Tết vào sáng ngày 17/1

 

Tin: Lê Tuấn
Ảnh: Cẩm Ngọc – Huy Khang