Đà Nẵng: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tháng 06/2024 Tại Hội Thánh Tin Lành An Hải

2106

 

HTTLVN.ORG – Hơn 50 giáo phẩm và đại diện Ban Chấp sự các Hội Thánh trong khu vực Tp. Đà Nẵng đã tham dự chương trình Hiệp nguyện vào lúc 14g30 ngày 02/06/2024 tại nhà thờ Tin Lành An Hải, 55 Phạm Cự Lượng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Đến dự có Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, UV TLH, Mục vụ Tin Lành TP. Đà Nẵng; Mục sư Nguyễn Thanh Hồng, Trưởng ban và các thành viên Ban Đại diện Tin Lành Thành phố Đà Nẵng.


Quang cảnh chương trình


MS Nguyễn Thanh Hồng cầu nguyện khai lễ

Nương trên phân đoạn Kinh Thánh Công Vụ 20:28-38 với chủ đề” NGƯỜI PHỤC VỤ”, Mục sư Đinh Thi, có Lời Chúa gửi đến Ban Hiệp nguyện về tâm tình người phục vụ Chúa qua 3 chữ “G”: “Giữ”, là đầy tớ Chúa, những chấp sự trong Hội Thánh hãy luôn cầu nguyện và nhờ cậy Chúa trong việc “Giữ mình” và “Giữ bầy chiên của Ngài”; “Giao”: là người hầu việc Chúa, chúng ta hãy luôn hết lòng và hi sinh để làm công việc Chúa đã giao, hầu cho sự vinh hiển và kết quả cho công việc của Ngài; cuối cùng là “Giúp”, hãy luôn hầu việc Chúa trong tinh thần giúp đỡ, cưu mang con cái của Chúa và tha nhân.


MS Đinh Thi, Quản nhiệm Hội Thánh An Hải, tâm tình Lời Chúa cùng Ban hiệp nguyện


MS Nguyễn Xuân Sanh thông tin công tác mục vụ


MS Trần Văn Hoàng nêu những thông báo cảm tạ cầu thay

Sau lời cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa của Mục sư Võ Hoàng Phong. Ban hiệp nguyện được hướng dẫn chia làm 3 tổ để dành thời gian cầu nguyện cho các vấn đề cảm tạ, cầu thay.

Những điều cảm tạ Chúa:

Chúa cho trong tháng 05/2024, chương trình Truyền giảng của các Hội Thánh trong Thành phố có 31 người cầu nguyện tin nhận Chúa.
Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nguyễn Thanh Minh, Quản nhiệm HT Tiên Sa, vào ngày 24/05/2024 được tốt đẹp.
Lễ Công bố Quyết định TĐ Nguyễn Vĩnh Phúc, Phụ tá Chi Hội Tam Kỳ, đã diễn ra tốt đẹp.
Chương trình Huấn luyện Giáo viên Trường Chúa nhật, từ ngày 17-18/05, địa điểm: nhà thờ Tin Lành Hải Châu, giảng viên: Mục sư Nguyễn Hữu Bình, TTK TLH, đã diễn ra hết sức vui vẻ và có kết quả.
Cảm tạ Chúa cho chương trình sinh hoạt thờ phượng của các Hội Thánh, các ban ngành được diễn ra một cách tốt đẹp, thuận lợi và trung tín đều đặn, ổn định.

Những vấn đề cầu thay:

Xin Chúa cho cụ Mục sư TS Lê Cao Quý và các Quả phụ MS luôn khỏe mạnh; Mục sư Mục vụ; Ban Đại diện và các tôi tớ Chúa đương nhiệm đầy ơn để hầu việc Chúa.
Ngày Bồi linh – Thông công cho Giới nữ Thành phố, chủ đề: ”KHI CHÚA THỬ RÈN”; diễn giả: MS. Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN; Thời gian: từ 8g – 17g thứ Bảy 22/06/2024; Địa điểm: Nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng.
Lễ Bổ nhiệm cho: Mục sư Nguyễn Văn Hường, Quản nhiệm Chi Hội Cẩm Nê (thứ Sáu 07/6/2024) và Mục sư Nguyễn Văn Tiên, Quản nhiệm Chi Hội Hòa Thọ (thứ Sáu 21/06/2024).
Các lớp Thánh Kinh Căn Bản (Năm thứ 3: ban ngày và Năm thứ 2: ban đêm) có đông tín hữu tham dự.
Chúa kêu gọi và ban ơn để có nhiều thanh niên dâng mình học Lời Chúa tại VTKTH đang chuẩn bị tuyển sinh khóa 12 sắp đến.
Ban Đại diện Tin Lành Thành phố tiếp tục xin chính quyền tái cấp 5.000m2 đất làm nghĩa trang Tin Lành theo nhu cầu của các Hội Thánh trong Thành phố.
Chương trình hiệp nguyện tháng 07/2024 tại nhà thờ Hải Châu vào Chúa nhật 07/07/2024.

Các Hội Thánh:

HT Hòa Khánh: chương trình học Kinh Thánh mỗi tối thứ Ba do Mục sư Trần Văn Hoàng giảng dạy, tín hữu tham gia đông đủ; chương trình học Kinh Thánh Hè cho Thiếu nhi vào ngày 28-30/06/2024.
HT Phú Lộc: xin Chúa cho con cái Chúa, đứng vững trong đức tin, trung tín trong sự thờ phượng Chúa, có công ăn việc làm, nơi ở ổn định, dâng hiến tài chính góp phần ổn định nền tài chính của Hội Thánh. Chương trình truyền giảng vào Chúa nhật 23/06/2024 có kết quả.
HT Hòa Cường: xin chính quyền công nhận lên Chi Hội; lễ Bổ nhiệm Tân Quản nhiệm được diễn ra tốt đẹp; Chúa tiếp trợ kinh phí để trả tiền mua đất xây dựng nhà thờ; chương trình truyền giảng tối Chúa nhật 09/06/2024 có kết quả.
HT Đà Nẵng: cầu nguyện cho các chương trình truyền giảng Tin Lành hàng tuần vào mỗi tối Chúa nhật; công tác chuẩn bị để tiếp đón HĐBL Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng vào ngày 22/06/2024.
HT Túy Loan: đang xin chính quyền công nhận Chi Hội; Chúa ban ơn tiếp trợ cho các chương trình” Trải nghiệm thực tế và đọc Kinh Thánh” cho các em thiếu nhi trong và ngoài Hội Thánh nhân dịp hè có kết quả; Chúa ban ơn cho công tác thăm viếng và chứng đạo của Hội Thánh được hiệu quả; Chúa mở đường cho tín hữu có việc làm ổn định.
HT Nam Ô: Hội Thánh bước vào giai đoạn “Mở rộng Nước Trời”, tôi con Chúa hiệp một – yêu thương; Chúa ban ơn cho Thầy Lê Văn Hải Quang, cộng tác cùng HT Nam Ô trong công tác Chứng đạo và Truyền giảng được hiệu quả; Điểm Nhóm Trường Định ngày càng ổn định và phát triển; Chương trình truyền giảng Hội Thánh vào 23/06/2024 được kết quả.
HT Hải Châu: hồ sơ xin đăng ký Điểm Nhóm Hòa Xuân trong quý II/2024 đã nộp đơn và đang chờ kết quả; chương trình truyền giảng 22/06/2024; chương trình Thánh Kinh mùa Hè vào thứ Bảy ngày 08/06/2024.
HT Tân An: sớm nhận lại mảnh đất bên cạnh nhà thờ; chương trình truyền giảng vào mỗi tối thứ Bảy hằng tháng và bồi linh vào tối thứ Năm có kết quả.
HT Trung Lập: khích lệ tín hữu tham gia học Trường Chúa nhật, giờ nhóm bồi linh hằng tuần; chương trình truyền giảng Hội Thánh, Thánh Kinh mùa Hè được kết quả.
HT An Hải: Chúa sớm cho nhận lại được trường Tiểu học An Hải và kế hoạch xây mới nhà thờ; chương trình truyền giảng Chúa nhật 23/06/2024 được kết quả.
HT Hòa Thọ: chương trình đọc và thi Kinh Thánh xuyên suốt; kế hoạch cơi nới nhà Chúa.
HT Trần Cao Vân: Chúa chu cấp thêm tài chính với mong ước sớm mua được lô đất bên cạnh để cơi nới cơ sở nhà Chúa được rộng rãi hơn; chương trình truyền giảng vào Chúa nhật 23/06/2024 được kết quả.
HT Hòa Mỹ: xin Chúa cảm động Chính quyền sớm cho mở điểm nhóm Hòa An; chương trình truyền giảng Hội Thánh vào Chúa nhật 23/06/2024 được kết quả; chương trình Thánh Kinh mùa Hè cho thiếu nhi vào ngày 28-30/06/2024.
HT An Trung: Chúa cảm động chính quyền cấp phần đất phía trước nhà thờ để Hội Thánh sử dụng cho việc sinh hoạt thờ phượng Chúa; Chúa sớm cho Hội Thánh có Quản nhiệm; chương trình truyền giảng vào Chúa nhật 23/06/2024 có kết quả.
HT Cẩm Nê: xin Chúa tiếp tục mở đường cho công tác truyền giáo tại địa phương; kế hoạch cơi nới nhà thờ gồm Cơ Đốc Giáo Dục và tư thất quản nhiệm; lễ Bổ nhiệm Tân Quản nhiệm được diễn ra tốt đẹp.
HT Non Nước: Chúa cho có nơi nhóm họp độc lập và tiện nghi hơn; Chúa chữa lành cho cháu Quốc đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu; chương trình Thánh Kinh mùa Hè vào ngày 06–07/06/2024; chương trình truyền giảng vào Chúa nhật 23/06/2024 có kết quả.
HT Tiên Sa: xin Chúa ban ơn, gìn giữ trong giai đoạn xây dựng cơ sở Hội Thánh được bình an, có đủ tài chính  để hoàn thành xây dựng, việc chuyển đổi Điểm Nhóm tốt đẹp; chương trình truyền giảng vào Chúa nhật 30/06/2024 có kết quả.


Ban Đại diện Tin Lành Thành phố chia tay, chúc mừng TĐ Nguyễn Vĩnh Phúc về phụ tá Chi Hội Tam Kỳ, Quảng Nam


Các tổ cầu nguyện

Chương trình hiệp nguyện diễn ra hết sức vui vẻ, phước hạnh và kết thúc vào lúc 17g cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Thanh Hồng.

TTV. Quang Huy

Bài trướcSống Hòa Thuận Vì Kính Sợ Chúa – 4/6/2024
Bài tiếp theoCà Mau: Trại Hè Thiếu Niên Bạc Liêu – Sóc Trăng – Cà Mau